Tối ngày 1/12, MV Xương Rồng của VP BAVUONG đã được lên sóng và nhận về nhiều chú ý của khán giả. Đây là ca khúc thứ 4 trong triển lãm - album WHY ME FIND ME của anh. Với câu chuyện về những con người gặp nỗi khổ tâm trong cuộc sống, Xương Rồng không chỉ là một sản phẩm giải trí đơn thuần mà còn chất chứa suy nghĩ của nam ca sĩ về hiện tại. Đồng thời, sản phẩm đưa ra cái nhìn tích cực, lạc quan với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. 

f8tunahqpj1-uxl6zh89xd2-zwlaxlvzms3.jpg

MV Xương Rồng thể hiện nhiều câu chuyện bất hạnh trong cuộc sống, song tất cả không bi lụy mà cuối cùng mỗi người đều tìm được niềm vui, ánh sáng cho chính bản thân mình. Lời nhạc cũng là thông điệp dễ hiểu, dễ cảm và dễ thấm: “Như loài xương rồng cố sống sót, kiên trì tới phút chót qua bao bão giông đất đai khô cằn”... VP BAVUONG muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người rằng ai cũng có những thiếu sót, những nỗi đau khác nhau, nhưng đừng vì vậy mà tự ti trái lại hãy yêu thương, trân quý bản thân. 

Song VP BAVUONG cũng cho hay: “Đây thật sự là một MV chứa nhiều cảm xúc, khó khăn vì 6 trên 7 nhân vật không phải là diễn viên bởi vì đạo diễn muốn chọn những người thật, có câu chuyện thật. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó trên set quay 7 nhân vật đều cảm thấy câu chuyện của chính mình và những giọt nước mắt thật đã rơi. VP cũng lần đầu trải nghiệm bấm thu và tập hát bài hát của mình cho bé Việt Hoa là một bạn khiếm thị, mình thật sự hiểu được Hoa đã phải nỗ lực gấp 10 lần người khác để có được giọng hát hay như thế”

mwyvnn2gg91-6ybosv6qg12-9d8jkybzjl3.jpg

Thông qua sản phẩm lần này, VP BAVUONG hi vọng có thể “gieo mầm” trong lòng khán giả mỗi người một cây xương rồng, sẽ mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn và vươn mình đến ánh sáng. “Hãy tự mình yêu thương bản thân mình, bạn rất tài năng và đừng cho phép ai phủ nhận điều đó!”.

ylvgvtzq5x1-fsjtgos3bp2-znk1da4kr43.jpg

Trước đó tại sự kiện ra mắt album, VP BAVUONG cũng chính thức công khai bạn gái cũng như vợ sắp cưới đã quen 7 năm. Thời khắc đó khiến nhiều người xúc động và cô vợ sắp cưới của anh cũng không kiềm được nước mắt. Với anh, đây không chỉ là một chương quan trọng trong sự nghiệp mà còn mở đầu thời khắc mới cho cuộc sống tình cảm cá nhân. 

s9c0cc0ppi1-rhh1knb1z42-bbe6qqs9en3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022