rocker-1501569435.jpg
Không chỉ thu hút công chúng bằng vẻ điển trai, Rocker Nguyễn đang là cái tên nổi bật của showbiz Việt nhờ ngoại hình bảnh bao, trình độ học vấn giỏi cùng tài ca hát, diễn xuất, làm MC... của mình.

Forever n ever (F.N.E) là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Huy Tuấn dành riêng cho Rocker Nguyễn. Ngoài thể loại tropical house với ca từ dễ thương, Rocker Nguyễn còn được nhạc sĩ Vũ Minh Tâm hỗ trợ thực hiện bản hòa âm phối khí bắt tai, đầy mới mẻ.

Đây cũng là ca khúc nhạc phim cho bộ phim điện ảnh đầu tay của anh chàng đa tài Rocker Nguyễn.

Vậy nên anh đã quyết định giới thiệu MV Forever n ever (F.N.E) ngay trước ngày bộ phim Sắc đẹp ngàn cân (đạo diễn James Ngô) chính thức ra rạp vào 4-8. 

Lyrics | Forever N Ever ( F.N.E ) - Rocker Nguyễn

Không chỉ thể hiện ca khúc trong phim, Rocker Nguyễn còn đảm nhận vai nam chính - chàng “bad boy”, quản lý điển trai tên Duy Khang trong phim bên cạnh rất nhiều tên tưởi kỳ cựu: diễn viên Đại Nghĩa, Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân...  

rocker-minh-hang-1501569391.jpg
Diễn viên Minh Hằng (trái) dành khá nhiều lời khen ngợi cho Rocker Nguyễn trong phim Sắc đẹp ngàn cân,

Dù là vai diễn đầu tay, Rocker Nguyễn vẫn được diễn viên Minh Hằng đánh giá là bạn diễn ưng ý nhất từ trước đến nay của cô.

Còn nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh - đại diện TNA Entertainment thì nhận xét:

“Rocker Nguyễn có lẽ là đại diện ưu tú nhất trong số các tài năng trẻ hiện nay.

Tôi ngạc nhiên khi biết được cậu tốt nghiệp cùng lúc hai chuyên ngành, một trong số đó là “Truyền thông và Nghiên cứu Điện ảnh”, thực hiện không ít phim ngắn và đặc biệt là sở hữu giọng hát rất truyền cảm.

Sự nghiệp điện ảnh của Rocker Nguyễn cực kỳ sáng sủa khi cậu sở hữu đầy đủ những tố chất cần thiết của một “quý ông cine”: ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt, và đa tài.

Tôi có thể tự tin khẳng định sau Sắc đẹp ngàn cân, Rocker Nguyễn sẽ có nhiều cơ hội để trở thành là Nam vương mới của điện ảnh Việt”.

Nguồn: tuoitre.vn

Loading...
Loading...
Loading...