Tối ngày 18/6, Phương Mỹ Chi có động thái gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải đoạn video tổng hợp giai điệu của các ca khúc nằm trong album đầu tay "Vũ Trụ Cò Bay" được phát hành vào năm ngoái. 

Qua bài đăng, Phương Mỹ Chi cũng úp mở về việc sẽ trở lại cùng một dự án mới trong vài ngày tới: "Mình có cuộc hẹn tháng 6, mọi người có nhớ không? Còn làm gì thì mọi người đoán xem". Người hâm mộ không khỏi phấn khích và tò mò không biết nữ ca sĩ sắp mang đến điều gì bất ngờ. 

Tuy nhiên, một số khán giả tinh mắt đã phát hiện điều đặc biệt nằm ở cuối đoạn video. Cụ thể, đó là hình ảnh Phương Mỹ Chi xuất hiện bên cạnh vũ đoàn và thực hiện điệu múa chén. Không khó để fan nhận ra đây là điệu múa nữ ca sĩ từng thể hiện khi trình diễn ca khúc "Gối Gấm" tại showcase quảng bá album "Vũ Trụ Cò Bay" vào năm 2023.

Vì thế, người hâm mộ đều dự đoán rằng "Gối Gấm" có thể sẽ là ca khúc tiếp theo trong album đầu tay được Phương Mỹ Chi đầu tư thực hiện MV theo sau "Vũ Trụ Có Anh" và "Đẩy Xe Bò". 

pki8td40tn1-u676kp9l5v2-ivym03achu3.png Khán giả dự đoán MV mới sẽ là "Gối Gấm" dựa vào hình ảnh Phương Mỹ Chi múa chén.

Không lâu trước đó, thông qua buổi gặp gỡ báo chí, Phương Mỹ Chi từng tiết lộ kế hoạch ra mắt MV mới vào khoảng tháng 6 năm nay. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng dự định trình làng phiên bản deluxe cho album “Vũ Trụ Cò Bay”. Ngoài 10 ca khúc đã phát hành, Phương Mỹ Chi sẽ giới thiệu thêm các ca khúc hoàn toàn mới.

89nh8n76b91-ucmlj7q79j2-qkrdk3gvpl3.jpeg Phương Mỹ Chi hoạt động năng nổ sau album "Vũ Trụ Cò Bay". 

Gần đây, Phương Mỹ Chi thường xuyên có mặt trên phim trường để quay phim. Theo đó, cô nàng chính thức lấn sân sang diễn xuất khi được giao vai chính trong một bộ phim của Huỳnh Lập có tên "Nhà Gia Tiên". Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự nhớ nhung sân khấu âm nhạc khi không được chạy show trong một khoảng thời gian để thực hiện ghi hình bộ phim.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022