Sau thời gian dài vắng bóng, Bảo Yến Rosie chính thức trở lại làng nhạc Vpop với sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên Anh lại làm em khóc vào ngày 21/10. Chỉ sau vài ngày ra mắt, bài hát nhận được sự chú ý từ nhiều khán giả, hiện nhận về hơn 1.3 triệu lượt xem trên Yotube.

saostar-qqotqwjabylzwean.jpgsaostar-uu09qbowdur6urds.jpg Bảo Yến Rosie trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Ca khúc nhận về nhiều lời khen ngợi với giai điệu nhẹ nhàng, thư giãn, giọng hát da diết và ngọt ngào. Phần hình ảnh cũng được đầu tư mạnh khiến người hâm mộ vô cùng mê mẩn. Đặc biệt, cô nàng sử dụng tông màu khá tối giản, làm nổi bật được ngoại hình thanh mảnh và tôn lên phần biểu cảm nhiều hơn.

saostar-hji2p0366j3ty809.pngsaostar-k3d2zaucuzmnyuo8.png Sự thay đổi màu sắc vô cùng bắt mắt.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng đã nhận ra điều khác thường trong MV mới của Bảo Yến Rosie. Theo đó, một số tạo hình mà nữ ca sĩ sử dụng có phần giống với tạo hình của loạt sao US-UK như Billie Eilish hay Shawn Mendes. 

Cụ thể, một phân đoạn trong MV của cô nàng giống hệt cảnh trong MV when the party's over của Billie Eilish, trong đó, một dòng nước màu đen chảy ra từ khóe mắt.

saostar-r9havzr0tgvioie7.pngsaostar-7abcknzpmmtmj1wf.jpgsaostar-c8vduc4rdsif21hx.jpg Cảnh tương đồng giữa 2 MV.

Tương tự, sự giống nhau cũng diễn ra ở sản phẩm của Bảo Yến Rosie và Shawn Mendes.

saostar-le23gdqf7l0rtcfk.jpgsaostar-8acaveq36wkpjj13.jpg

Một số cư dân mạng còn chỉ ra rằng tạo hình của cô nàng khá giống với Maddie Ziegler - từng là vũ công của nữ ca sĩ Sia, xuất hiện trong loạt MV như Chandelier, The Greatest, Elastic Heart. Mái tóc ngắn bạch kim cùng bộ đồ ôm sát cơ thể là một trong những hình ảnh khá đặc trưng trong các MV của Sia, nên không khó khăn khi người hâm mộ nhìn vào Bảo Yến Rosie liền liên tưởng ngay tới hình ảnh ngôi sao khác.

saostar-zglnrc1we0x0zh5b.jpg Tạo hình có phần giống nhau giữa hai MV.

Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào để lên tiếng về sự việc này.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022