Ra mắt vào năm 2021, “Tháng Mấy Em Nhớ Anh?” là một trong những sáng tác thành công của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích qua giọng hát Hà Anh Tuấn, thu về hơn 31 triệu lượt xem trên YouTube và đã vượt 12 triệu lượt nghe trên nền tảng Spotify. 

y0axgca9j91-ksnqe40n6e2-12hjnvtdk83.jpeg

“Tháng Mấy Em Nhớ Anh?” khắc họa nỗi nhớ nhung, sự cô đơn khi thiếu vắng người yêu. Ngoài Hà Anh Tuấn, bản Ballad cảm xúc này còn được rất nhiều nghệ sĩ như Nguyên Hà, Bùi Anh Tuấn, Quốc Thiên hay Thanh Ngọc yêu thích và lựa chọn thể hiện lại trên các sân khấu âm nhạc. 

Trong một cuộc trò chuyện với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Thanh Ngọc nói rằng cô đã nhiều lần biểu diễn “Tháng Mấy Em Nhớ Anh?” tại các đêm nhạc phòng trà. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tiết lộ mỗi khi thể hiện ca khúc cô đều cảm thấy “hơi bất hiếu với ba mẹ". Chia sẻ này khiến tác giả ngạc nhiên. Anh có chút căng thẳng vì không biết bản tình ca của mình có điều gì không ổn mà lại khiến Thanh Ngọc có cảm giác nặng nề đến vậy.

qp0wmd8fpe1-t8fikr8j5q2-ppbiefzy7c3.jpeg

Tuy nhiên sau đó, lời giải thích đầy bất ngờ của nữ ca sĩ đã làm Nguyễn Minh Cường phải “than trời". Cụ thể, Thanh Ngọc hài hước cho biết: “Ba mẹ là người sinh ra mình, nuôi nấng, cho ăn học mà 12 tháng thì tháng nào, ngày nào cũng nhớ bạn trai hết trơn”. 

Nguyễn Minh Cường được một phen hoang mang còn Thanh Ngọc dường như rất hào hứng khi thành công trêu chọc đàn em. Sau khi biết lý do thật sự, nam nhạc sĩ mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Anh bày tỏ: “Em rất sợ hãi. Em tự hỏi không biết bản thân đã làm điều gì sai, bài hát của mình có gì sai. Trời ơi chị Thanh Ngọc ơi". 

Màn "quăng miếng" độc đáo của Thanh Ngọc khiến nhiều người thích thú. Không chỉ Nguyễn Minh Cường mà nhiều khán giả cũng phải “ngả mũ" trước sự lầy lội, dí dỏm của nữ ca sĩ. Một fan để lại bình luận: “Đang ngân nga "một xa bao lần nhớ" nghe chị nói xong cứng họng”.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022