Theo thông tin từ VAA, liveshow The Impact – Những Ngôi Sao Mới diễn ra vào ngày 30/7 tới đây sẽ là liveshow cuối cùng mà bốn thành viên đứng cùng nhau trên một sân khấu với vai trò nhóm nhạc.

Phía VAA nói đây sẽ là một bước chuyển mình lớn của nhóm vì sau liveshow, cả bốn thành viên sẽ không hoạt động chung nữa mà sẽ phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lý của công ty VAA.

Nhóm trưởng Isaac chia sẻ: “Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của công ty VAA và chị Ngô Thanh Vân vạch ra cho “dự án 365” từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm 365 và “The Impact” sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm nhạc, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này”.

Là một trong những nhóm nhạc được đào tạo khá bài bản theo mô hình quốc tế, nhóm 365 đã có những thành công đáng kể trong 5 năm qua dưới sự dẫn dắt của “bà bầu” Ngô Thanh Vân.

Nhóm 365 sẽ chính thức tan rã sau ngày 30/7.
Nhóm 365 sẽ chính thức tan rã sau ngày 30/7.

Hướng đến hình ảnh những nghệ sĩ đa năng, nhóm 365 đã đạt được một số thành tựu đáng kể khi nhận được khá nhiều giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ. Họ cũng là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng suốt nhiều năm và là một trong những nhóm nhạc có lượng fan khủng nhất showbiz.

Các thành viên cũng khá thành công không chỉ ở lĩnh vực ca hát mà còn ở các lĩnh vực khác ngoài vai trò ca sĩ như diễn viên, VJ, MC, viết sách, lồng tiếng phim… Tuy không còn đứng với nhau như một nhóm nhạc nhưng trang Fanpage của nhóm vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và cập nhật lịch trình của cả bốn thành viên.

Hiện các thành viên của nhóm đang trong quá trình ráo riết tập luyện cho liveshow sắp tới vào 30/7. Nhóm sẽ xuất hiện cùng nhau một lần nữa khi bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn với sự tham gia của cả bốn thành viên cũng được ra mắt vào 19/8 tới.

Nhi Nguyễn

Nguồn: congluan.vn

Loading...
Loading...
Loading...