Tối 21/11, đêm diễn đầu tiên của Westlife mang tên The Wild Dreams Tour chính thức được bắt đầu với hàng ngàn tiếng reo hò đầy cuồng nhiệt từ khán giả có mặt tại SVĐ Thống Nhất. Từ sớm, khu vực khán đài đã lấp kín chỗ ngồi bởi lượng người hâm mộ tham gia đêm diễn quá đông khiến lực lượng an ninh "toát mồ hôi" để làm việc. Được biết, đêm diễn này thu hút hơn 15.000 khán giả tham gia.

c3ya10zpe31-6vbsndpz392-6pxf5icttc3.jpg Sân khấu concert Westlife trước giờ G

Trước khi đêm nhạc được diễn ra, theo ghi nhận từ PV, một số khán giả tại khu vực ghế ngồi A đã la hét, yêu cầu BTC chương trình đổi chỗ ngồi thu hút nhiều sự chú ý. Theo đó, nguyên nhân khiến những khán giả ở khu vực ghế A1 muốn đổi chỗ ngồi là do phần lều kỹ thuật làm chắn tầm nhìn của họ, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm khi tham gia show diễn. Chính vì thế, những khán giả ở khu vực này đã mong muốn được đổi sang một vị trí khác để thưởng thức concert một cách trọn vẹn hơn. 

Ngay sau đó, lực lượng nhân viên của sự kiện đã đáp ứng nhu cầu này từ khán giả khi di chuyển ghế sang vị trí khác, thuận tiện hơn cho khán giả. Bên cạnh đó, gần sát giờ biểu diễn của Westlife, thế nhưng vẫn còn một vài khu vực trống ghế khá nhiều khiến nhiều người phải dành sự quan tâm. 

Đến khoảng 19h30, tức chỉ còn 30 phút nữa thì 4 chàng trai Westlife sẽ chính thức xuất hiện trên sân khấu để trình diễn những tiết mục đầu tiên. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ hát mở màn cho show diễn này đang say sưa khoe giọng hát trên sân khấu thì ở phía bên dưới, vẫn còn nhiều khán giả chưa ổn định được vị trí ngồi của mình, di chuyển loạn xạ khiến nhiều người chưa thể thả mình vào không gian âm nhạc đầy cảm xúc ở phía trên sân khấu.

BTC chương trình trước đó đã đưa ra thông báo rằng sân khấu của Westlife tại TP.HCM sẽ có dạng chữ T để 4 nghệ sĩ tài hoa người Ireland có thể kết nối đến gần khán giả của mình hơn. Đây có thể xem là một món quà đặc biệt vì thiết kế sân khấu này gần như là duy nhất cho chặng dừng lưu diễn ở Việt Nam. 

h84td17ol61-pu5pdbo6vx2-5p6fhgqj7b3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022