Tối qua, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh biểu diễn trong 2 show diễn lớn là Lễ trao giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Giải Búa liềm vàng lần thứ VII- 2022 tại Nhà hát lớn Hà Nội và chương trình "Hào khí Đông A" tại Đền Trần, Thái Bình.

anh-chup-man-hinh-2023-02-04-luc-154026-1675500110584.png

Nguyễn Ngọc Anh "vắt chân lên cổ" chạy 2 show đầu năm (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Phần biểu diễn của Nguyễn Ngọc Anh ở hai chương trình chỉ cách nhau chưa đầy hai tiếng đồng hồ khiến cô "vắt chân lên cổ" để chạy cho kịp 2 điểm diễn. "May mà mọi chuyện thuận lợi, show diễn đầu năm suôn sẻ, tôi thấy rất hân hoan, phấn khởi. Hy vọng năm nay công việc, cuộc sống của tôi cũng được thuận lợi, xuôi chèo mát mái như vậy", Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ.

Ở hai chương trình, nữ ca sĩ đều diện áo dài trắng hát các ca khúc mừng Đảng, mừng Xuân. Trong tà áo dài trắng tinh khôi, thướt tha, dịu dàng, Nguyễn Ngọc Anh khoe vẻ đẹp trong trẻo, trẻ trung mà ngọt ngào.

Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ rằng, cô ăn Tết rất "khẽ" để giữ vóc dáng.

Nữ ca sĩ diện áo dài trắng tinh khôi như thiếu nữ (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Sau một mùa Tết, Nguyễn Ngọc Anh giãi bày, cô cũng rất vất vả để giữ cân sẵn sàng cho các show diễn đầu năm. Tết năm nay, Nguyễn Ngọc Anh "tránh xa" bánh chưng, hạn chế đồ dầu mỡ, ăn Tết "lành mạnh" chú trọng đến các loại rau xanh, thực phẩm tốt cho sức khỏe nhằm giữ được vóc dáng tốt nhất. Chính vì vậy, khi diện áo dài, Nguyễn Ngọc Anh vẫn khá thon thả, nhẹ nhàng, quyến rũ.

Từ đầu năm đến giờ, Nguyễn Ngọc Anh là một trong những nghệ sĩ đắt show diễn các sự kiện khai trương, khai xuân. "Năm nay tuổi của tôi được Thái dương chiếu, dự báo rất lộng lẫy và đẹp, hy vọng tôi sẽ có một năm mới làm được nhiều việc, cống hiến được nhiều hơn và quan trọng nhất là mong gia đình bình an, mạnh khỏe. Với hiệu ứng của các sản phẩm âm nhạc năm 2022, hai vợ chồng tôi đang ấp ủ cho loạt sản phẩm âm nhạc tiếp theo sớm ra mắt vào năm 2023 tới đây. Mong khán giả ủng hộ vợ chồng tôi trong những sản phẩm tiếp theo"- Nguyễn Ngọc Anh nói.

Nguyễn Ngọc Anh hát mừng Đảng, mừng Xuân tại chương trình (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Năm 2022, Nguyễn Ngọc Anh và chồng mình, ca sĩ Tô Minh Đức đã liên tục sát cánh cùng thực hiện các sản phẩm âm nhạc gây chú ý như MV "Rồi em sẽ quên nhanh"- một sáng tác của chính Tô Minh Đức dành cho Nguyễn Ngọc Anh, và album nhạc xưa "Khẽ hát tình xưa". Cặp nghệ sĩ cũng thường xuyên cùng nhau xuất hiện trên sân khấu và được nhiều chương trình mời trình diễn song ca.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022