Tối 4/11, nhóm T-Ara tổ chức concert tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM). Đây là lần đầu tiên các cô gái tổ chức một đêm nhạc lớn ở Việt Nam nên người hâm mộ rất mong đợi mọi diễn biến đều suôn sẻ. Tuy nhiên, sự việc một người đeo thẻ ban tổ chức hành hung phóng viên đang tác nghiệp đã gây ồn ào ở một góc sân vận động và khiến cho nhiều người phẫn nộ.

Theo đó, phía ban tổ chức ban đầu đã thông báo cho phép các đơn vị truyền thông được phép quay phim, chụp ảnh và livestream trong suốt đêm nhạc, không có sự giới hạn về thời gian. Nhưng khi chương trình bắt đầu được một lúc, một người đeo thẻ thành viên trong ban tổ chức xuất hiện ở khu vực phóng viên với thái độ hung hãn, kèm theo nhiều lời văng tục to tiếng, náo loạn một góc khán đài trong khi T-Ara đang biểu diễn trên sân khấu.

Người này không giải thích mà giật chiếc điện thoại đang livestream của một phóng viên đang tác nghiệp đập vỡ, đồng thời có hành vi bóp cổ và đánh người. Đáng nói, lực lượng bảo vệ đứng gần đó hoàn toàn không có hành vi can thiệp hành vi bạo lực này.

23269978101559506793491751299104367o-cro

Người hành hung phóng viên đeo thẻ của BTC.

Liên hệ với ban tổ chức ban đầu, họ cho biết đây có thể là do phía đối tác bảo trợ việc phát live chương trình này nên có động thái can thiệp. Đồng thời ban tổ chức cũng nói sẽ ra khu vực tranh cãi để can thiệp. Tuy nhiên sau khi sự việc diễn ra đến khi kết thúc concert, không có người nào trong ban tổ chức đứng ra nói chuyện với nhóm phóng viên bị chính người kia hành hung.

Chúng tôi đang đợi phía phản hồi chính thức từ ban tổ chức về sự việc này.