“Giấc Mơ Tình Yêu” là bản hit ra đời trong những năm đầu đi hát của Mỹ Tâm. Ca khúc do nhạc sĩ Tường Vân sáng tác, nằm trong album phòng thu thứ hai mang tên “Đâu Chỉ Riêng Em" phát hành vào năm 2002. Mới đây, “Giấc Mơ Tình Yêu” đã được nghệ sĩ trẻ Đậu Tất Đạt khoác lên một "chiếc áo mới" và nhanh chóng trở thành xu hướng trên mạng xã hội.

Bản hit hơn 20 năm tuổi của Mỹ Tâm viral MXH

“Giấc Mơ Tình Yêu” khắc họa những rung động trong sáng và hồn nhiên của cô gái Mỹ Tâm ở độ tuổi đôi mươi, được đông đảo người hâm mộ thế hệ 8x, 9x thuộc nằm lòng. Phát hành hơn 2 thập kỷ trước, những giai điệu đã trở thành bất hủ trong sự nghiệp ca hát rực rỡ của Mỹ Tâm cũng như tại thị trường âm nhạc Việt Nam. 

Vẫn là tinh thần tích cực mà tác giả gửi gắm trong bài hát, nếu “Giấc Mơ Tình Yêu” của Mỹ Tâm êm đềm, nhẹ nhàng như “sưởi ấm cõi lòng em" thì phiên bản được Đậu Tất Đạt làm mới lại mang đến sự sôi nổi, phấn khởi và ngập tràn cảm giác yêu đời. Anh chàng kết hợp drum với guitar điện, tạo nên một bản phối tươi vui, đầy mới mẻ nhưng cũng đồng thời khơi gợi những xúc cảm hoài niệm.

Trên mạng xã hội, version “Giấc Mơ Tình Yêu” do Đậu Tất Đạt thể hiện được người yêu nhạc đón nhận nhiệt tình với những lời nhận xét vô cùng tích cực. Lượt sử dụng âm thanh trong các video "bắt trend" liên tục tăng lên. Vì quá yêu thích, nhiều khán giả thậm chí đã yêu cầu anh chàng hãy ra mắt bản đầy đủ cho ca khúc này. 

Sau hơn 20 năm kể từ ngày ra mắt, “Giấc Mơ Tình Yêu” một lần nữa vang lên ở khắp mọi nơi, cho thấy sức sống bền bỉ và mạnh mẽ theo thời gian. Sáng tác của nhạc sĩ Tường Vân như được "hồi sinh", tiếp cận thêm nhiều đối tượng khán giả mới, đặc biệt là thế hệ trẻ đương thời. 

t4wpck28p71-09h2knoso42-mqox0lkl7s3.jpeg “Giấc Mơ Tình Yêu” là bản hit ra đời trong những năm đầu đi hát của Mỹ Tâm.

Nghệ sĩ trẻ làm mới “Giấc Mơ Tình Yêu” của Mỹ Tâm là ai? 

Đậu Tất Đạt là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất trẻ, có xuất phát điểm là nhạc công cho các nghệ sĩ. Anh từng lọt vào Top 25 cuộc thi “Bài Hát Hay Nhất - Big Song Big Deal 2022” và để lại dấu ấn qua một số sáng tác như “Thế Giới Trên Bờ Môi”, “Cafe 24h”, “Đừng Để Anh Một Mình”… 

a9rjv94lu41-g9o0f8vej22-8su3f28aiv3.jpeg Đậu Tất Đạt là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất từng lọt vào Top 25 cuộc thi “Bài Hát Hay Nhất - Big Song Big Deal 2022”. 

Cùng năm, Đậu Tất Đạt tiếp tục tham gia “The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng”, là producer kết hợp Nam Em tại chương trình này. Trong vào trò sản xuất cũng như phối khí, Đậu Tất Đạt đã góp mặt ở nhiều dự án âm nhạc chất lượng của Kimmese, buitruonglinh, hooligan., WEAN…

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022