Trên mạng xã hội, đoạn video quay màn biểu diễn của Wren Evans tại một ngôi trường đã nhận nhiều lượt tương tác. Tuy nhiên, nhân vật chính không phải giọng ca "Thích Em Hơi Nhiều" mà là một nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ. 

rl3i3yduu31-ou6iy7xr4b2-nozrw2if5r3.jpeg

Nam bảo vệ quên nhiệm vụ khi xem Wren Evans biểu diễn

Theo đó, video ghi lại khoảnh khắc một nam thanh niên diện trang phục bảo vệ không giấu được sự hào hứng khi theo dõi phần trình diễn của Wren Evans. Trong tiết mục "Call Me", giai điệu cuốn tai từ ca khúc đã làm anh lắc hông, nhún nhảy không ngừng. Có lẽ do gặp trúng bài tủ nên nam bảo vệ không thể cưỡng lại mà phiêu theo âm nhạc vô cùng say mê. 

Sau đó, khi giọng ca sinh năm 2001 biểu diễn bản hit "Loi Choi", nam bảo vệ thậm chí còn sử dụng điện thoại để quay lại. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây đích thị là một "fan cứng" của Wren Evans rồi! Tuy nhiên, vì quá say sưa theo âm nhạc và hòa chung bầu không khí náo nhiệt mà anh chàng đã tạm thời quên mất nhiệm vụ của mình. Dẫu vậy, hành động vô tư khiến khán giả xung quanh thích thú. 

Nhận yêu cầu 'khó đỡ' từ fan, câu trả lời của Wren Evans gây 'choáng' 

Gần đây, cộng đồng mạng cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của Wren Evans trong một đêm diễn. Cụ thể, ngồi trên sân khấu, khi đang loay hoay chỉnh guitar để chuẩn bị cho tiết mục tiếp theo thì nam ca sĩ đã bất ngờ nghe được lời yêu cầu từ khán giả nữ với nội dung: "Anh ơi đánh em đi".

Lúc này, giọng ca "Từng Quen" chỉ nhẹ nhàng đáp: "Thôi, anh đánh đàn chứ không đánh em đâu". Chất giọng trầm ấm cùng câu trả lời thông minh của Wren Evans hoàn toàn "phóng đổ" trái tim các fan nữ. Nam ca sĩ cũng được khen ngợi vì độ nhạy bén, tinh tế khi ứng xử trên sân khấu. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022