Sau thành công của MY SOUL 1981 ở Hồ Tràm, vừa qua, Mỹ Tâm đã chính thức công bố việc tiếp tục mang liveshow MY SOUL 1981 về quê nhà Đà Nẵng để tổ chức.

Theo thông báo được đưa ra, đêm nhạc MY SOUL 1981 mùa 4 của Mỹ Tâm sẽ diễn ra vào ngày 14/7/2024 tại bãi biển Cung Hội Nghị Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng. Hiện tại, nữ ca sĩ đang trong quá trình chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới.

n2wv5zkdc31-hnyhkdqyeq2-2ztrlqsdeq3.jpg

Trên fanpage chính thức, mới đây Họa mi tóc nâu đã đăng tải đoạn clip "nhá hàng" hình ảnh nữ ca sĩ bước vào giai đoạn biên tập âm nhạc để mang đến những tiết mục thật sự mãn nhãn và bùng nổ cho khán giả trong buổi biểu diễn vào ngày 14/7 tới. 

Theo đó, nhân vật đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc cho show diễn lần này của Mỹ Tâm không ai xa lạ, đó chính là nhạc sĩ Hoài Sa - người từng đứng sau thành công của những tiết mục biểu diễn trong 3 mùa MY SOUL 1981 của Mỹ Tâm vừa qua. Đồng thời, nhạc sĩ Hoài Sa cũng là "linh hồn" không thể thiếu trong các show diễn lớn, dự án âm nhạc của các nghệ sĩ trong Vpop. 

Đồng hành với Mỹ Tâm qua nhiều mùa MY SOUL 1981, thế nên ít nhiều nhạc sĩ Hoài Sa cũng như nữ ca sĩ đã hiểu được ý nhau, quá trình làm việc cũng diễn ra rất dễ dàng, không gặp nhiều khó khăn. Với kinh nghiệm hàng chục năm ở vai trò nhạc sĩ hòa âm phối khí, sản xuất âm nhạc cho loạt show diễn lớn, chắc chắn bộ đôi Hoài Sa - Mỹ Tâm sẽ không khiến khán giả thất vọng trong đêm liveshow sắp tới tại Đà Nẵng.

erb37bi6ot1-5jrm5d1djl2-6jxqur64tn3.jpeg

Cách đây ít ngày, phía Mỹ Tâm thu hút sự quan tâm từ khán giả khi chia sẻ về quyết định làm liveshow tại quê nhà của nữ ca sĩ. Theo đó, công ty đã tiết lộ về lý do vì sao Mỹ Tâm lại thực hiện chuỗi đêm nhạc thường niên mang tên MY SOUL 1981: "Lý do Chị làm MY SOUL 1981 là để khán giả mọi nơi có thể tiếp cận với Chị nhiều hơn, gần hơn, lâu hơn so với những lần chị đi diễn event hay tham gia các chương trình khác với số lượng tiết mục chỉ dừng tối đa ở 3 - 4 bài theo kịch bản của chương trình". 

x8luvjz5f51-w99pjx7fir2-re0ymrbe963.jpg

Phía công ty của Mỹ Tâm cho biết rằng việc mang MY SOUL 1981 về Đà Nẵng lần này hoàn toàn không nằm trong dự tính, kế hoạch định sẵn của ekip mà được xuất phát từ cảm xúc của chính nữ ca sĩ: "Kế hoạch bắt đầu vào ngay giây phút chiếc video quay đội Pháp dùng hai ca khúc của Chị cho tiết mục bắn pháo hoa trên sông Hàn được MTE đăng lại. Đó là khoảnh khắc mà Chị đã thông báo đến MTE về quyết định tổ chức show tại Đà Nẵng nhân dịp siêu đặc biệt này, vừa để nhiều khán giả có gấp đôi trải nghiệm, vừa để cho gia đình thân yêu của Chị có dịp xem Chị diễn ngay trên sân khấu ở quê hương. 

Đó là lý do mà Chị và MTE đã nhanh trí tìm cách thông báo đến mọi người bằng những artwork vẽ tay đáng yêu"

m1afq8vpk11-27prd15fwe2-zko0bjt6qk3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022