Từ sau khi lập kênh TikTok cá nhân với cái tên "Mytamchuaconoidunggi" trong buổi fan meeting hồi đầu năm 2024, Mỹ Tâm có vẻ đã dần "nghiện" nền tảng này khi liên tục đăng tải những đoạn clip giải trí với nội dung rất đa dạng cùng tần suất dày đặc, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. 

Mỹ Tâm nhắc đến 'nụ hôn đầu' khi bắt trend

Mới đây, Mỹ Tâm tiếp tục đăng tải lên kênh TikTok cá nhân đoạn clip bắt trend với nội dung đầy thú vị, có lẽ vì được khán giả dành tình cảm yêu mến cho những đoạn clip trước nên Mỹ Tâm càng có thêm động lực để "sản xuất" thêm những video mới với tần suất liên tục để tặng fan. 

Trong clip, Họa mi tóc nâu xuất hiện với trang phục đơn giản, ngồi trong không gian nhà riêng, nữ ca sĩ đã thực hiện một vài động tác vũ đạo bằng tay tuy đơn giản nhưng lại rất thu hút nhờ visual sáng bừng của Mỹ Tâm. Đăng tải đoạn clip, Mỹ Tâm đính kèm dòng chú thích: "Nụ hôn đầu là đây", khiến dân mạng vô cùng tò mò, nhưng xem đi xem lại nhiều lần vẫn không thấy nụ hôn nào xuất hiện trong đoạn clip này.

udu5j9554o1-10d7vudlej2-vmvomepayt3.png Mỹ Tâm nhắc đến 'nụ hôn đầu' khi bắt trend TikTok, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, ở một khoảnh khắc, khi nữ ca sĩ thực hiện động tác đưa tay ra phía sau lưng thì một lọ nước hoa không biết từ đâu đã xuất hiện trên tay của Mỹ Tâm, dân tình không khỏi bất ngờ trước pha "ảo thuật" này của cô nàng. Được biết, lọ nước hoa này chính là sản phẩm được nữ ca sĩ mở bán thời gian qua có tên The First Kiss - lấy ý tưởng từ tên một bản hit đình đám của Mỹ Tâm, đồng thời cái tên này khi dịch ra tiếng Việt có nghĩa là "Nụ hôn đầu tiên". Thế nên, "nụ hôn" mà nữ ca sĩ nhắc đến ở đây chính là sản phẩm nước hoa trên tay của Mỹ Tâm!

sjkw3hh1o51-i6mvupei4d2-ixkb25977v3.gif

MỸ TÂM LÀ NỮ CA SĨ ĐẦU TIÊN CỦA VPOP SỞ HỮU 5 CA KHÚC 100 TRIỆU VIEW TRÊN YOUTUBE

Trong năm qua, Mỹ Tâm đã “bội thu” loạt thành tích ấn tượng trên nền tảng Youtube khi tính đến thời điểm hiện tại, giọng ca gốc Đà Nẵng chính là nữ ca sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu 4 MV ca nhạc đạt 100 triệu view.

Cụ thể, 4 MV đạt 100 triệu view trong sự nghiệp của Mỹ Tâm trong năm 2023 đó chính là: Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em Đúng cũng thành sai. Trong đó, 3 ca khúc đầu chính là 3 track nhạc nằm trong album Tâm 9 của Mỹ Tâm.

7mktwwgxou1-uzpiohdfbm2-j4qxo8561x3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022