Trên trang cá nhân, mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một khoảnh khắc ngắn được cắt ra từ buổi livestream cách đây ít ngày của Mỹ Tâm liên quan đến đêm nhạc của nữ ca sĩ là MY SOUL 1981. Đáng chú ý, trong buổi phát trực tiếp, Mỹ Tâm có nhắc đến liveshow sắp được diễn ra của người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng.

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm nhắc đến liveshow

Trong livestream, Mỹ Tâm cho biết nữ ca sĩ đang trong quá trình chọn bài để biểu diễn trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng, tuy nhiên danh tính của những ca khúc này nữ ca sĩ sẽ bật mí sau. Đặc biệt, giọng ca Đừng hỏi em còn thông tin đến khán giả về thời gian diễn ra liveshow của Đàm Vĩnh Hưng. 

Nam ca sĩ sau đó đã đăng tải đoạn clip này lên trang cá nhân, đính kèm dòng chú thích: "Mê cái cách cổ PR show cho tui. Mãi yêu bé". Được biết, Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trình diễn trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng vào ngày 18/5 tại Hà Nội. 

gmg9hffsnc1-e43neomab92-2y7oj4eg3r3.png

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đứng cạnh Mỹ Tâm mới là hình ảnh đẹp nhất'

Cách đây không lâu, trong một buổi phỏng vấn, giọng ca sinh năm 1971 không ngại thừa nhận Mỹ Tâm luôn là cái tên mà anh mong muốn xuất hiện trong liveshow của mình. Đàm Vĩnh Hưng cho biết từng ngỏ lời nhiều lần nhưng đều không thành công vì lịch trình bận rộn của Mỹ Tâm: "Khó khăn lắm. Tôi năn nỉ suốt mười mấy năm qua, biết bao nhiêu show, show nào tôi cũng mời mà lúc nào  cô ấy cũng bảo kẹt. Sau một thời gian dài thì cuối cùng cô ấy đã nhận lời rồi"

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định mình và Mỹ Tâm là một cặp đôi hoàn hảo trên sân khấu: "Công tâm mà nói, chỉ có tôi đứng cạnh Mỹ Tâm hay Mỹ Tâm đứng cạnh tôi mới là hình ảnh đẹp nhất. Bất kỳ ai thay thế vị trí đó cũng đều khập khiễng. Chúng tôi khởi hành cùng nhau, đi lên cùng nhau và có một chút tình đơn phương từ phía tôi nữa"

fzdllef0co1-808vyca26v2-z3j3houwnk3.png

Được biết, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ rất thân thiết suốt hàng chục năm qua, nam ca sĩ luôn dành một tình cảm rất đặc biệt cho nàng Họa mi tóc nâu. Chưa hết, mỗi khi đứng cùng với nhau trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều không ngại thể hiện tình cảm, hành động ngọt ngào dành cho đối phương, thế nên nhiều khán giả đã "đẩy thuyền" cặp đôi này suốt nhiều năm trời. 

4rm3e67tqp1-srp22fbl1w2-snj44qwapn3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022