Cách đây ít ngày, Mỹ Tâm đã chính thức công bố về việc tổ chức đêm nhạc MY SOUL 1981 mùa 4. Sau Đà Lạt, Hạ Long và Hồ Tràm, nữ ca sĩ đã quyết định đưa MY SOUL 1981 về quê nhà Đà Nẵng, khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Được biết, đêm nhạc MY SOUL 1981 mùa 4 của Mỹ Tâm sẽ diễn ra vào ngày 14/7/2024 tại bãi biển Cung Hội Nghị Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng. Hiện tại, nữ ca sĩ đang trong quá trình chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới.

kfei7urmv61-ee9yxtsyqa2-65pp22kc4c3.jpg

Mới đây, phía Mỹ Tâm thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ khi đăng tải dòng trạng thái hé lộ về thông tin đầu tiên của show diễn MY SOUL 1981 sắp tới. Theo đó, phía nữ ca sĩ cho biết: "Set list My Soul 1981 tại Đà Nẵng ngày 14/7 lần này sẽ có những ca khúc cảm xúc từ liveshow Tri Âm! Tri Âm thu nhỏ chính là đây!". 

klmfbwd44w1-i8s56z0u8n2-9xfwrhy5kh3.png

Qua chia sẻ, có thể thấy đêm nhạc MY SOUL 1981 sắp tới của Mỹ Tâm sẽ là một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ về cảm xúc bằng những tiết mục được nữ ca sĩ đầu tư mạnh về chất lượng âm nhạc lẫn concept sân khấu. Liveshow Tri Âm trước đó đã từng gây được tiếng vang rất lớn cho sự nghiệp của Họa mi tóc nâu vì đã tái hiện lại rất chân thật chặng đường hoạt động nghệ thuật trải dài suốt 2 thập kỷ của Mỹ Tâm, những ca khúc tưởng chừng như đã bị quên lãng cũng đã được nữ ca sĩ thể hiện trong liveshow Tri Âm, khiến khán giả vỡ òa.

Dưới bài đăng, đông đảo người hâm mộ đã liệt kê ra loạt ca khúc đã bị "ngủ đông" khá lâu của Mỹ Tâm với hy vọng nữ ca sĩ sẽ thể hiện những bài hát này trong show diễn sắp tới.

n3um9mj91l1-nkfvtxq8rc2-mv98pqphze3.jpg

Trên fanpage chính thức, vừa qua, Họa mi tóc nâu đã đăng tải đoạn clip "nhá hàng" hình ảnh nữ ca sĩ bước vào giai đoạn biên tập âm nhạc để mang đến những tiết mục thật sự mãn nhãn và bùng nổ cho khán giả trong buổi biểu diễn vào ngày 14/7 tới. 

Theo đó, nhân vật đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc cho show diễn lần này của Mỹ Tâm không ai xa lạ, đó chính là nhạc sĩ Hoài Sa - người từng đứng sau thành công của những tiết mục biểu diễn trong 3 mùa MY SOUL 1981 của Mỹ Tâm vừa qua. Đồng thời, nhạc sĩ Hoài Sa cũng là "linh hồn" không thể thiếu trong các show diễn lớn, dự án âm nhạc của các nghệ sĩ trong Vpop. 

Đồng hành với Mỹ Tâm qua nhiều mùa MY SOUL 1981, thế nên ít nhiều nhạc sĩ Hoài Sa cũng như nữ ca sĩ đã hiểu được ý nhau, quá trình làm việc cũng diễn ra rất dễ dàng, không gặp nhiều khó khăn. Với kinh nghiệm hàng chục năm ở vai trò nhạc sĩ hòa âm phối khí, sản xuất âm nhạc cho loạt show diễn lớn, chắc chắn bộ đôi Hoài Sa - Mỹ Tâm sẽ không khiến khán giả thất vọng trong đêm liveshow sắp tới tại Đà Nẵng.

erb37bi6ot1-5jrm5d1djl2-6jxqur64tn3.jpeg

Xem thêm: Vì sao Mỹ Tâm tổ chức MY SOUL 1981 mùa 4 tại quê nhà Đà Nẵng?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022