Nhân "Ngày của mẹ" (ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5) - dịp để các con thể hiện tình yêu đối với người phụ nữ "chỉ có một trên đời", diva rủ các học sinh và đồng nghiệp cùng thực hiện MV Bàn tay mẹ.

* Mỹ Linh, Lê Hiếu hát tôn vinh người mẹ

"Đôi bàn tay mẹ đã chăm chút, nâng niu cho chúng ta từng bước đi trong cuộc sống. Hãy nói cảm ơn và cùng gửi lời yêu thương đến mẹ nhân ngày ý nghĩa này", ca sĩ chia sẻ.

Lê Hiếu tâm sự mẹ ít khi tham gia trực tiếp vào công việc của anh nhưng bà luôn là hậu phương vững chãi. "Mẹ chăm lo cho tôi những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Nhiều đêm, khi tôi đi làm về, mẹ vẫn chưa ngủ mà cố thức để chờ con. Lúc nào mẹ cũng hỏi tôi có đói không để bà nấu nướng cho ăn, dù lúc đó đã khuya lắm rồi", anh kể.

20160426115309-a4-4769-1494731648.jpg

Mỹ Linh và mẹ.

Ngoài Mỹ Linh, Lê Hiếu, MV còn có sự tham gia của nhiều gương mặt như NSND Lan Hương, chị Mai Anh - mẹ bé Thiện Nhân, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Đan Lê, ca sĩ Nhật Thủy, Janice Phương, Minh Châu, hai con trai của Xuân Bắc là bé Bi và bé Minh, ban nhạc nhí Anh Em, dàn hợp xướng Young Hit Young Beat...