Giữa ồn ào của Min Hee Jin và HYBE, NewJeans cũng là cái tên được nhiều người nhắc đến. Là nhóm nhạc do Min Hee Jin tạo ra, liệu NewJeans sẽ đứng về phe nào trong cuộc đấu tố của CEO ADOR và tập đoàn HYBE?

Một thành viên NewJeans đứng về phe Min Hee Jin trong ồn ào với HYBE?

Mới đây, dư dân mạng đã phát hiện ra một bài đăng trên Instagram của thành viên NewJeans là Hyein. Cụ thể, vào ngày 25/3, Hyein đã đăng tải một hình ảnh với nội dung stop coying (ngưng bắt chước) lên trang cá nhân. Trùng hợp thay, 23/5 cũng chính là ngày mà nhóm nhạc ILLIT debut với MV Magnetic.

Chính điều này đã khiến cư dân mạng cho rằng Hyein đã có ý ám chỉ đến việc ILLIT sao chép phong cách của NewJeans. Trong một chia sẻ công khai, Min Hee Jin cũng từng nói rằng nội bộ công ty lục đục bắt nguồn từ việc HYBE và BELIFT LAB cố tình tạo ra ILLIT như một bản sao của NewJeans.

Một số khác còn cho rằng, Hyein có thể cũng đứng về phe của Min Hee Jin vì nhận thấy ILLIT là một bản sao của NewJeans. Ngay từ thời điểm công ty hé lộ teaser về ILLIT, nhóm nhạc này đã lập tức bị đặt lên bàn cân với NewJeans từ âm nhạc, hình, ảnh, phong cách,...

gmr64q7tta1-c0v1t0czm92-3xhwzkt1223.jpg

CEO của HYBE chính thức ra mặt, gửi 'tối hậu thư' tuyên bố

Park Ji Won - CEO hiện tại của Tập đoàn giải trí HYBE đã chính thức ra mặt giữa ồn ào với Min Hee Jin. Cụ thể, Park Ji Won đã gửi thư nội bộ đến tất cả các công ty con của tập đoàn về vấn đề hiện tại của HYBE.

CEO đã gửi lời động viên đến tất cả các thành viên của công ty và hứa sẽ sớm xử lý vụ ồn ào một cách êm đẹp nhất. "HYBE đã trải qua rất nhiều thử nghiệm và sai sót trong khi hoàn thiện Multi-label, một số người có thể có thắc mắc về vấn đề này. Tuy nhiên, tôi nghĩ những vấn đề này chỉ là một thử nghiệm và sai sót khác có thể xảy ra bởi vì chúng tôi đã chân thành theo đuổi con đường của mình. Chúng tôi sẽ kết thúc vấn đề này một cách tốt đẹp và tiếp tục suy nghĩ, cải thiện những gì cần cải thiện để cải thiện đa nhãn và những gì cần thực hiện cho sự tăng trưởng và phát triển của ILLIT và NewJeans".

bpdkpud7t81-59flt5ciq52-sy6ex4n9tn3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022