Mới đây, trong buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ, nữ ca sĩ Miu Lê gặp phải bình luận khiếm nhã từ một khán giả nam. Theo đó, người này đã để lại lời nhận xét về bắp tay của nữ ca sĩ với nội dung mang tính miệt thị ngoại hình. 

q3ulnbr3jk1-o0pbkspjlk2-mz0qrxsvtb3.jpeg Trước khi xinh đẹp như hiện tại, Miu Lê từng bị chê bai ngoại hình. 

Không né tránh hay bỏ qua, Miu Lê đã có màn đáp trả cực "gắt" khiến người xem hả hê. Giọng ca “Yêu Anh" thẳng thắn: "Tay tôi đô thì kệ tôi. Bạn là con trai nên tập thói quen nói chuyện lịch sự với phụ nữ lại nha. Tôi bị miệt thị ngoại hình quen rồi nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh để đối diện với những câu nói như thế đâu".

Sau đó, Miu Lê tiếp tục bày tỏ: “Có những phụ nữ chỉ cần bị chê mập sẽ bị ám ảnh cân nặng và bỏ ăn ngày này qua ngày khác, dẫn đến bị bệnh". Quan điểm của nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ lớn từ cư dân mạng. 

Đây không phải lần đầu tiên Miu Lê gặp phải bình luận tiêu cực về ngoại hình. Trong quá khứ, nữ ca sĩ từng áp lực trước những lời chê bai, lao vào giảm cân nhưng không đúng phương pháp dẫn đến việc phải nhập viện vì bị đau bao tử. May mắn sau đó, Miu Lê thức tỉnh và tìm đến tập gym, ăn uống khoa học suốt thời gian dài để có thân hình khỏe khoắn như hiện tại.

a672clcy1l1-el2lrs941l2-tp8zdou1vf3.jpeg Miu Lê từng giảm cân không đúng cách và nhận hậu quả. 

"Tôi tập luyện và ăn kiêng chỉ duy nhất mục đích muốn tốt cho bản thân, có sức khỏe thật tốt, hạn chế bệnh tật khi sau này lớn tuổi. Còn chuyện mập, ốm, to con, nhỏ con... là quyết định của mỗi con người. Họ đẹp theo cách riêng của họ. Họ hạnh phúc với bản thân họ là được, cần được tôn trọng", Miu Lê từng chia sẻ. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022