Miu Lê cho biết nội dung MV giống 70% chuyện tình của cô trong quá khứ. "Khi tôi gọi điện xin phép bạn trai cũ, ban đầu anh hốt hoảng, nói: 'Em điên rồi'. Sau đó, anh đồng ý và chúc tôi ra sản phẩm thành công. Hiện chúng tôi là bạn bè", cô kể.

miu-le-dua-chuyen-tinh-cu-vao-mv-1571799128_500x300.jpg
Miu Lê đưa chuyện tình cũ vào MV

Trích MV 'Giá như cô ấy chưa xuất hiện' (Vương Anh Tú sáng tác) của Miu Lê. Video: Youtube.

MV mới của Miu Lê xoay quanh chuyện tình của đôi diễn viên trẻ. Họ yêu nhau từ những ngày khó khăn, tuy nhiên mối quan hệ dần lung lay khi người thứ ba - một nữ diễn viên - xuất hiện. Cuối cùng, chàng trai gắn bó với người đến sau. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện MV theo phong cách retro (hoài cổ). Khung cảnh các nhân vật chạy xe Cub, mua nước giải khát... gợi nhớ không khí thập niên 1990.

Ca khúc do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, có nhiều quãng âm khai thác lợi thế giọng nữ cao của Miu Lê. "Tôi mất hàng tháng để hoàn thành bài hát. Mỗi lần vào phòng thu, hát giữa chừng là khóc, phải ngưng và thu lại vì bài quá buồn", Miu Lê kể. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô trong âm nhạc sau nhiều năm. Thời gian qua, cô sống kín tiếng, chọn lọc vai diễn hơn, học nấu ăn, tập gym...

miu-le-1-9609-1571799765.jpg

Miu Lê trong buổi ra mắt MV mới chiều 22/10 tại TP HCM. Ảnh: Lê Huy.

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật, sinh năm 1991. Năm 2009, cô tham gia phim Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng. Năm 2011, Miu Lê lấn sân sang con đường ca hát. Sau đó, cô tiếp tục đóng các phim Nhà có 5 nàng tiên, Tối nay, 8 giờ... Năm 2015, cô đóng chính Em là bà nội của anh (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh) - phim Việt có doanh thu kỷ lục lúc bấy giờ. Năm 2017, cô tham gia phim Bạn gái tôi là sếp (đạo diễn Hàm Trần). Gần đây, cô trở lại với phim Anh thầy ngôi sao (đạo diễn Đức Thịnh).

Tam Kỳ

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H