Nóng nhất làng giải trí Hàn Quốc lúc này chắc chắn không phải là những màn comeback của các nghệ sĩ hàng đầu, mà chính là cuộc đấu tố cực căng giữa Tập đoàn giải trí HYBE và người sáng lập nên nhóm nhạc NewJeans.

Min Hee Jin mắng Bang Shi Hyuk và HYBE 'vô liêm sĩ'

Theo một báo cáo, phía ADOR đã gửi email đến HYBE để yêu cầu phản hồi về việc ILLIT đạo nhái NewJeans. Đến ngày 16/3, Min Hee Jin đã trực tiếp gửi email đến các quan chức cấp cao của HYBE, trong đó có chủ tịch Bang Shi Hyuk, CEO HYBE America Scooter Braun.

Trong email được gửi đi, Min Hee Jin đã dùng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích thái độ của chủ tịch Bang lẫn HYBE.

"Đây thật sự là thái độ của HYBE - Một công ty đã từng chống lại sự bất công trong ngành công nghiệp giải trí khi vừa ra mắt? Tôi đặt ra câu hỏi, sao các người có thể giả mù một cách vô liêm sỉ đến như vậy? Một lần nữa, tôi phản đối cách làm việc của HYBE. Chính cách làm việc này đã gây ra mâu thuẫn nội bộ giữa các công ty con", thái độ bức xúc của Min Hee Jin trong email gửi đến HYBE.

rwtvqyhv811-2fspu2cow52-5mxosoph0r3.png

Min Hee Jin là ai?

Min Hee Jin là CEO của công ty giải trí ADOR trực thuộc tập đoàn HYBE. Cô được biết đến là người đã sáng lập ra NewJeans - Một trong những nhóm nhạc tân binh thành công nhất nhì ở Kpop hiện tại.

Trước khi về với tập đoàn HYBE, Min Hee Jin từng là giám đốc sáng tạo của SM Entertainment. Dưới thời hạn 11 năm làm việc cho SM, Min Hee Jin là người đã sáng tạo ra hàng loạt concept huyền thoại cho các nhóm nhạc đình đám như: SNSD, f(x), SHINee, Red Velvet, EXO,...

Gần đây, Min Hee Jin đã bày tỏ sự bức xúc khi một nhánh con của HYBE là BELIFT LAB cho ra mắt nhóm nhạc tân binh ILLIT. Sẽ không có gì đáng nói nếu như ILLIT không bị đánh giá là bản sao NewJeans từ âm nhạc cho đến hình ảnh.

Tuy nhiên, HYBE và BELIFT LAB đều phớt lờ quan điểm của Min Hee Jin, khiến nội bộ giữa các công ty con lục đục. Đây cũng chính là nguồn cơn tạo nên màn đấu tố căng thẳng bậc nhất showbiz Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

q8137xnxi41-zqgx86pk472-ujdkr6se223.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022