Ngày mai, liveshow 5 sẽ lên sóng với sự chờ mong của đông đảo khán giả. Chủ đề tuần này là Kết hợp với các thí sinh nhí, do vậy mà các cặp đôi không chỉ ra sức tập luyện với nhau mà còn phải phối hợp ăn ý với các tài năng nhí để mang đến cho khán giả một tiết mục ấn tượng.Như thông tin đã tiết lộ từ trước, cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến sẽ kết hợp với “hoàng tử mắt hí” – nhưng vì em có lý do riêng không sắp xếp được, Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên – sẽ là gương mặt đồng hành với cặp đôi này trong đêm thi sắp tới. Mặc dù chiều nay Quang Anh vừa có bài kiểm tra xướng âm ở trường nhưng sau khi bài phần thi kết thúc, Quang Anh đã bay ngay vào Sài Gòn để tham gia tập luyện và giúp “chữa cháy” cho đàn em Mai Chí Công.
mai-chi-cong-lo-hen-voi-thien-nhan-quangHà Duy - Dương Hoàng Yến
Được biết, cặp đôi Hà thành sẽ cùng Quang Anh hòa mình vào liên khúc hai bài hát "Gặp mẹ trong mơ" và "Quê nhà". Nhà thiết kế Hà Duy chia sẻ: “Duy biết Quang Anh cũng khá lâu từ hồi xem The Voice Kids đến nay và rất ấn tượng với cậu bé này. Quang Anh hát tốt, cách xử lý và phong cách trình diễn cũng khá chuyên nghiệp nữa. Bản thân Duy rất phục những tài năng nhí hiện nay, đặc biệt là Quang Anh”.Với lần quay trở lại này, Quang Anh chia sẻ: “Khi biết em Mai Chí Công vì lý do riêng không thể tham gia thì con sẵn sàng nhận lời để hát giúp em ấy ạ. Vì đây là lần đầu tiên con hát chung với cả 2 anh chị nên con không tránh khỏi sự lo lắng. Hai ca khúc lần này đòi hỏi con phải thật sự nhập tâm vào bài hát để mang lại cảm xúc cho khán giả. Do vậy mà con sẽ cố gắng để hoàn thành thật tốt và mang lại may mắn cho cặp đôi anh Duy và chị Yến ạ”.Về sự vắng mặt của Mai Chí Công, nhiều fan cũng khá lo lắng trước tiết mục song ca với trong ca khúc . BTC cho biết, Quang Anh cũng đang ráo riết luyện tập ca khúc hát đôi này và có thể sẽ song ca cùng "Bé đu đủ" trong tối mai nếu việc chuẩn bị thuận lợi. Đây có thể là lần kết hợp đầu tiên và đáng mong đợi giữa 2 Quán quân "Giọng hát Việt nhí" của Việt Nam.
mai-chi-cong-lo-hen-voi-thien-nhan-quangQuang Anh khá trưởng thành trong đêm Chung kết "Giọng hát Việt nhí 2014" vừa qua
Về các cặp đôi khác, Bùi Anh Tuấn - Tú Vi sẽ hát với cô bé Quỳnh Anh, cậu bé Minh Trường trong ca khúc "Hoa tuyết", Đức Tuấn - Jennifer Phạm sẽ kết hợp với "ốc tiêu" Gia Phúc và Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ nhí" Linh Hoa, Vân Trang – Quốc Đại cũng có sự kết hợp đặc biệt với nhóm múa “ngũ long công chúa” bao gồm: Trang Thư, Bảo Ngọc, Gia Hân, Uyên Khanh và Ái Vy qua ca khúc "Hồ Thiên Nga", cặp đôi Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh sẽ cùng với Minh Khang có một món quà mang đến cho khán giả, Minh Trung – Minh Thư sẽ kết hợp với bé Ben - con nuôi của Hoài Linh, Nam Cường - Quế Vân đồng hành với "Doraemon tóc xoăn" Hoàng Anh.Liveshow 5 "Cặp đôi hoàn hảo 2014" sẽ lên sóng vào tối mai (30/11) trên VTV3.
Loading...
Loading...
Loading...