Cùng tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên, mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Trang Pháp thực sự khiến người xem đặt dấu chấm hỏi. Ở những vòng đầu, 2 nữ ca sĩ vẫn thân thiết, thậm chí Lệ Quyên không ngần ngại chọn luôn đàn em làm đội trưởng chung cuộc.

photo-2-17087612772462050316908.jpg

Mối quan hệ khiến netizen đặt nhiều dấu chấm hỏi

Tuy nhiên, về sau, giọng ca Giấc mơ có thật liên tục có những động thái bóng gió về một nhân vật nào đó mua bài seeding nhằm hạ bệ mình trong chương trình. Dù Lệ Quyên chưa bao giờ chỉ hẳn đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ Trang Pháp. Về phía Trang Pháp, cô từ chối bình luận về những nghi vấn hiềm khích với đàn chị.

Một số bình luận nói rằng Lệ Quyên "cạch mặt" Trang Pháp từ Công 3, rồi lại tới Công 5 nhưng cho đến tận Chung kết, mối quan hệ giữa 2 chị em vẫn rất bình thường. Mới đây, 1 đoạn clip cho thấy 2 nữ ca sĩ còn vui vẻ trò chuyện trong hậu trường, Trang Pháp cũng thắc mắc về chiếc áo của Lệ Quyên còn Lệ Quyên không ngần ngại chia sẻ với đàn em.

Trang Pháp trò chuyện vui vẻ với Lệ Quyên

Bên cạnh đó, vẫn có người khẳng định Lệ Quyên và Trang Pháp "bất thường" sau đêm Chung kết trao giải. Thôi thì chừng nào người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì mọi lời đồn vẫn cứ âm ỉ mãi thôi!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022