Mới đây, một đoạn clip ghi lại sân khấu trình diễn của Lisa bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội Việt Nam. Trong đoạn clip, Lisa xuất hiện với body khét lẹt cùng tỷ lệ cơ thể thần thánh thương hiệu, nữ ca sĩ diện cả trang phục ánh kim lấp lánh tạo nên những hiệu ứng vô cùng bắt mắt khi thực hiện các động tác vũ đạo.

Từ lâu, Lisa vốn nổi tiếng với phong cách trình diễn sexy, trang phục và vũ đạo nóng bỏng đến nghẹt thở. Tuy nhiên đó chỉ là câu chuyện với fandom quốc tế, còn tại Việt Nam đoạn clip của Lisa đã tạo nên nhiều ý kiến tranh luận khá gay gắt.

Nhiều ý kiến cho rằng trang phục và vũ đạo của Lisa quá phản cảm dù đã mặc quần bảo hộ. Thậm chí, có người còn nhận xét rằng đây mới là "bản chất thật" của Lisa hay "phản cảm y hệt Jennie",... khi nhìn thấy "bàn tọa" của Lisa gần như lộ ra hết mỗi khi nữ ca sĩ chuyển động mạnh.

saostar-cfcamrw3itzf76yy.jpg

Trước đó, Lisa cũng bất ngờ bị "đào" lại một khoảnh khắc thực hiện vũ đạo khá nhức mắt. Cụ thể, nữ ca sĩ diện trang phục vô cùng táo bạo và thực hiện động tác múa cột. Tuy nhiên, ở một số góc quay, hình ảnh của Lisa lại khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt khi nhìn vào.

saostar-2afv5oluns1jpm72.jpg

Những ngày qua, Jennie là cái tên bị chỉ trích rất nhiều sau tour diễn tại Châu Âu. Hàng loạt khoảnh khắc hớ hênh của cô nàng trên sân khấu đã bị chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội với nhiều lời chỉ trích nặng nề. Đỉnh điểm là khoảnh khắc Jennie vô tư dạng chân trước hàng nghìn khán giả dù diện trên người chiếc quần không thể ngắn hơn. Cũng chính vì chuyện này mà các thành viên khác liên tục bị anti-fan đào lại những khoảnh khắc kém duyên trên sân khấu.

saostar-2i4ctn9u9lx43do5.png

Tthời gian gần đây, việc các thành viên ngày càng táo bạo trong phong cách thời trang lẫn biểu diễn đã gây nên nhiều phản ứng trái chiều. Dẫu biết thời điểm hiện tại, BLACKPINK đánh mạnh vào thị trường phương Tây, thế nhưng số lượng người hâm mộ tại Châu Á của nhóm vẫn rất đông nên không thể tránh khỏi những sự không hài lòng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022