Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước thông tin Lisa (BlackPink) sẽ sớm tái xuất làng nhạc với dự án âm nhạc solo có sự tham gia của thủ lĩnh One Republic và nghệ sĩ người Tây Ban Nha Rosalía. 

Lisa (BlackPink) sắp comeback solo? 

Ryan Tedder - thủ lĩnh ban nhạc One Republic là người từng tham gia sáng tác, sản xuất nhiều ca khúc cho Taylor Swift, Maroon 5, Demi Lovato, Ellie Goulding và cả BlackPink. Trên trang cá nhân, Ryan Tedder gây chú ý đăng tải bài viết hé lộ đang làm việc "với một nghệ sĩ Thái Lan để sản xuất bài hát mới". Vài giờ sau, anh cũng chia sẻ bài viết tương tự nhưng lần này đã trực tiếp nhắc tên Lisa.

02ibwmgjvc1-sht4ne3gip2-kzirhnws043.jpg Ryan Tedder nhắc đến Lisa. 

Ngoài ra, người hâm mộ cũng cho rằng nữ ca sĩ Rosalía sẽ tham gia vào album solo sắp tới của Lisa. Bởi gần đây, nghệ sĩ người Tây Ban Nha đã đăng tải một story có sự xuất hiện của lá cờ Thái Lan và số 9. Rất có thể tháng 9 chính là thời gian cả hai sẽ phát hành sản phẩm chung. 

7pm3vukn431-cdt1exd1du2-5cf7bf03ci3.jpg Rosalía thả "hint" hợp tác với Lisa. 

Suy đoán này hoàn toàn có cơ sở vì trước đây Lisa từng chia sẻ thông qua vlog rằng cô muốn hợp tác với Rosalía và Tyla trong album solo của mình. Được biết, các nghệ sĩ vốn có mối quan hệ thân thiết. Rosalía đã gặp Lisa cũng như BlackPink ở hậu trường lễ hội âm nhạc Coachella. Ngoài ra, Lisa từng xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật mà Rosalía tổ chức. Nếu những đồn đoán trên trở thành sự thật thì chắc chắn đây sẽ là những màn kết hợp rất đáng trông chờ. 

xndkczna581-i062ja3b142-atqhgzmspy3.jpg Rosalía và Lisa có mối quan hệ thân thiết. 

Lisa về chung nhà với Shakira, Doja Cat

Gần đây, truyền thông quốc tế đưa tin Lisa đã chính thức đặt bút ký hợp đồng với hãng đĩa RCA RECORDS thuộc SONY MUSIC. Được biết, đây sẽ là đơn vị thực hiện dự án âm nhạc sắp tới của nữ thần tượng sau khi rời YG Entertainment. 

Tuy nhiên, phía RCA RECORDS sẽ không làm việc trực tiếp với Lisa mà thông qua công ty quản lý nữ nghệ sĩ là LLOUD. Được biết, RCA là ngôi nhà chung của nhiều ngôi sao quốc tế như Shakira, Doja Cat, SZA,...

404hwtu76w1-mvan8fycy92-byik2nnw4g3.jpgLisa về chung nhà với Shakira, Doja Cat.

Việc Lisa đầu quân về công ty này sẽ mở rộng cánh cửa để cô nàng khẳng định vị thế trên thị trường âm nhạc quốc tế. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể kỳ vọng vào những màn hợp tác của Lisa với các nghệ sĩ cùng trực thuộc hãng thu âm này.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022