Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Lệ Quyên thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip khoe diện mạo lung linh trước giờ biểu diễn trong một đêm nhạc. Nữ ca sĩ đã sử dụng ca khúc Đừng làm trái tim anh đau của Sơn Tùng để làm nhạc nền cho đoạn clip của mình.

26ojuiwbwy1-m49zuuwc4p2-iet3hl8trp3.png

Đáng chú ý, giọng ca Giấc mơ có thật khiến nhiều người bất ngờ khi đính kèm dòng chú thích có nhắc đến đàn em Sơn Tùng. Lệ Quyên cho biết: "Ui cái bài hát dễ thương: 'Mãi si mê mình em thôi'. Nhìn lượng view còn mê hơn nữa, xin vía cậu Sơn Tùng cho Tình đẹp khi vừa bắt đầu nha"

Theo đó, Lệ Quyên đã bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng là Đừng làm trái tim anh đau. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng "xin vía" đàn em cho MV của mình với mong muốn Tình đẹp khi vừa bắt đầu sẽ được khán giả biết đến rộng rãi và có sức lan tỏa mạnh mẽ như những gì mà MV của Sơn Tùng đã làm được. 

o7qsksynuq1-0kp428sj632-i13kzvczlr3.png

Trước đó, Lệ Quyên cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ về việc ra mắt MV cùng thời điểm với Sơn Tùng. Nữ ca sĩ cho biết cô thật sự rất ấn tượng trước lượt xem "khủng" mà Sơn Tùng M-TP đạt được với MV mới. 

Lệ Quyên dành lời khen cho đàn em: "Đâu phải chỉ mỗi bây giờ mà bao nhiêu năm nay các sản phẩm âm nhạc mà Tùng phát hành đều được khẳng định bằng sức hút riêng của cậu ấy. Tuy nhiên, khán giả của Quyên không giống Tùng và sức hút của Quyên không đặt để ở lượng view"

Về việc bị hai sản phẩm âm nhạc này bị mang lên bàn cân so sánh, Lệ Quyên khẳng định cô hay các nghệ sĩ thế hệ sau như Sơn Tùng đều đạt thành tựu riêng, có tiếng nói và chỗ đứng riêng, không ai giống ai:"Quyên làm được những điều mà có thể Tùng không làm được. Ngược lại, Tùng cũng sở hữu những thứ mà thế hệ như Quyên không bao giờ có. Chúng ta tận hưởng thành công của mình, trong thế giới của mình và với khán giả của mình".

feodiqlymi1-2g1ak1vwov2-cvexr2frak3.png

Được biết, Tình đẹp khi vừa bắt đầu được Lệ Quyên phát hành MV chính thức vào ngày 11/6 vừa qua, sản phẩm được đầu tư quay hình tại Mỹ. Sau một tuần ra mắt, mặc dù MV không bùng nổ về mặt thành tích, nhưng đây lại là một sản phẩm âm nhạc được khán giả đánh giá cao về chất lượng âm nhạc, sự đầu tư về mặt hình ảnh, và đặc biệt là khai thác triệt để được giọng hát của Lệ Quyên. 

1dgvgy0wju1-xtjyy2y4km2-28j2v2p4wu3.png

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022