Trong đêm nhạc "Chút tình cho biển" diễn ra cuối tháng 7 tại Trung tâm hội nghị quốc tế thuộc quần thể FLC Quy Nhơn, Lệ Quyên cùng các ca sĩ khách mời đã hát với tất cả trái tim. Họ mang tới cho 1.200 khán giả một bữa tiệc âm thanh đầy cảm xúc.

le-quyen3-4193-1501592933.gif

Lệ Quyên da diết trong từng câu hát.

"Chút tình cho biển" là sự hội ngộ của hơn 30 ca khúc trữ tình ở nhiều dòng thời gian khác nhau. Khán giả được thưởng thức từ những bản nhạc xưa đầy hoài niệm như Xót xa, Giọt lệ sầu, Thành phố buồn, Nếu chúng mình cách trở, Tình lỡ... đến những tình khúc mang âm hưởng hiện đại hơn như Dạ khúc, Biển cạn, Và con tim đã vui trở lại...

Lệ Quyên dẫn dắt chương trình bằng giọng ca đầy thổn thức nhưng giàu nội lực. Cô "thổi hồn" trong từng câu hát, nắn nót trong những nốt trầm và buông lơi chấp chới với những quãng ngân dài mùi mẫn.

Không uỷ mị, sướt mướt, chất giọng trầm khàn của nữ ca sĩ mang đến cho nhạc xưa một âm hưởng khác biệt, chất "sến" được tiết chế đúng điệu để kết hợp hài hoà trong những kỹ thuật thanh nhạc mới. 

le-quyen2-3027-1501592933.gif

Lệ Quyên quyến rũ, phiêu cùng các ca sĩ khách mời.

Với Lệ Quyên, đêm nhạc này là một "cú hích" trước thềm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của cô.

"Nữ hoàng Bolero" thổ lộ: "Tôi từng biểu diễn ở nhiều nơi nhưng cảm giác đứng hát tại một không gian đẹp và lãng mạn ở biển mang đến nhiều cảm xúc. Tôi mong sẽ được quay trở lại đây nhiều lần nữa để không chỉ được biểu diễn cho các khán giả mà còn để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống thư thái nơi đây".

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hiền Thục trong đêm nhạc cũng khiến khán phòng trở nên sôi động. "Cặp bài trùng" Lệ Quyên - Hiền Thục tạo ra sự đối lập thú vị về mặt phong cách trên sân khấu. Lệ Quyên quyến rũ, đằm thắm, còn Hiền Thục trẻ trung, ngọt ngào. Khi cùng hoà chung tiếng hát trong Dạ khúc, họ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

lequyen1-9734-1501592933.gif

Hiền Thục và Lệ Quyên song ca trên sân khấu.

Đêm nhạc có sự góp mặt của những giọng ca bước ra từ các cuộc thi Bolero gần đây và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả như Thu Hằng, Triều Quân, Mạnh Đồng, Quốc Thiên. Họ đã có một đêm diễn thành công khi thể hiện trọn vẹn, đủ đầy sự sâu lắng của dòng nhạc trữ tình.

Xen kẽ trong từng ca khúc, MC Mỹ Lan và MC Mạnh Cường tung hứng chương trình bằng lối dẫn chuyện hài hước, duyên dáng. Đêm nhạc thăng hoa trong những câu chuyện nhỏ, chia sẻ tự nhiên, thân mật của các ca sĩ. 

Chương trình không chỉ mang tới cho khán giả phút giây đắm mình trong các ca khúc bolero bất hủ mà còn là cơ hội để thưởng ngoạn vẻ đẹp của khu quần thể FLC Quy Nhơn.

Thu Ngân

Loading...
Loading...
Loading...