Kênh TikTok của một phòng trà mới đây đã đăng tải đoạn clip fancam ghi lại màn trình diễn của Lệ Quyên với ca khúc mới mang tên Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu. Được biết, đây là lần thứ hai nữ ca sĩ biểu diễn ca khúc này sau khi ra mắt vào ngày 11/6 vừa qua.

Trong đoạn clip fancam được đăng tải, Lệ Quyên chứng minh thực lực hát live của mình với ca khúc mới khiến khán giả mãn nhãn. Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu là một bản pop ballad với giai điệu sâu lắng, giọng hát nội lực của Lệ Quyên giúp bài hát được đẩy lên cao trào. 

So với bản thu âm, màn hát live của Lệ Quyên không quá khác biệt. Chưa kể, ở phần giang tấu của ca khúc có cài cắm một vài nốt cao chót vót, tuy nhiên Lệ Quyên vẫn chinh phục một cách dễ dàng, hoàn toàn thuyết phục được người nghe.

cyj7x3zw3f1-r608iw99sx2-bzy5ojqy963.jpg

Bên dưới đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Lệ Quyên, ngoài những lời khen dành cho khả năng hát live như "nuốt đĩa" của nữ ca sĩ thì một vài cư dân mạng khi được trải nghiệm trực tiếp đều cho rằng giọng hát của Lệ Quyên cảm xúc hơn rất nhiều so với bản thu âm đã qua chỉnh sửa kỹ càng. 

Lệ Quyên là một trong những giọng ca thực lực hàng đầu của làng nhạc Việt suốt nhiều năm qua. Mặc dù thời gian gần đây, nữ ca sĩ sinh năm 1981 thường xuyên vướng phải những tranh cãi trên mạng xã hội, thế nhưng một điều không thể phủ nhận đó chính là sức hút của Lệ Quyên trên các sân khấu ca nhạc chưa từng có dấu hiệu sụt giảm. Minh chứng là các đêm diễn của nữ ca sĩ đều luôn đầy ắp khán giả tham dự.

7424jlagkn1-pseb77jqrx2-13tvicyod33.jpg

Sau khi ra mắt Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu, Lệ Quyên liên tục quảng bá bài hát trên các show diễn của mình. Được biết, sản phẩm này được nữ ca sĩ đầu tư quay hình tại Mỹ. Sau một tuần ra mắt, mặc dù MV không bùng nổ về mặt thành tích, nhưng đây lại là một sản phẩm âm nhạc được khán giả đánh giá cao về chất lượng âm nhạc, sự đầu tư về mặt hình ảnh, và đặc biệt là khai thác triệt để được giọng hát của Lệ Quyên. 

1dgvgy0wju1-xtjyy2y4km2-28j2v2p4wu3.png

Trước đó, Lệ Quyên từng tiết lộ rằng năm 2024 sẽ là một năm mà nữ ca sĩ sẽ hoạt động âm nhạc thật mạnh mẽ. Ngoài việc liên tục chạy show biểu diễn, Lệ Quyên cũng đang ấp ủ những ca khúc mới, sẽ được trình làng đến khán giả trong thời gian tới. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022