Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của ca sĩ Lâm Chấn Khang tại một hội chợ. Tuy nhiên, đoạn clip này lại nhận về nhiều sự bất bình từ khán giả, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Lâm Chấn Khang bị chỉ trích vì đùa giỡn kém duyên với fan nhỏ tuổi

Cụ thể, trong đoạn clip được đăng tải, Lâm Chấn Khang đã mời rất nhiều khán giả nhí lên sân khấu để chơi trò chơi. Tuy nhiên, một khán giả nhí không rõ vì lý do gì đã bị mất đi chiếc quần đang mặc và tỏ ra vô cùng khó chịu dưới sân khấu.

Đáng nói, Lâm Chấn Khang khi cầm trên tay chiếc quần của cậu bé và người thân của khán giả nhí này liên tục tương tác với nhau bằng những lời nói mang tính đùa giỡn, khiến cậu bé tỏ ra ấm ức đến nỗi sắp khóc.

Sự việc này đã khiến nhiều khán giả bức xúc khi xem, nhất là các bậc phụ huynh. Đa số ý kiến đều chỉ trích việc Lâm Chấn Khang đùa giỡn quá lố, không để ý đến cảm xúc của khán giả nhí này. Hành động của người thân cậu bé này cũng nhận về nhiều sự chê trách vì kém duyên.

y5w6cpirck1-eoync40qgm2-1ypknhkrme3.jpg

"Ông hoàng hội chợ" Lâm Chấn Khang

Lâm Chấn Khang là nam ca sĩ rất nổi tiếng tại khi vực miền Tây, từng làm mưa làm gió thị trường băng đĩa lậu lẫn sân khấu hội chợ suốt nhiều năm liền. Dù không rầm rộ trên truyền thông như nhiều tên tuổi khác, nhưng Lâm Chấn Khang vẫn vô cùng đắt show biểu diễn. Các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ luôn đạt được lượng xem ổn định dù không hề có chiến dịch PR rầm rộ.

p9p14pjdij1-xsx2bpo0up2-fxq26w4nhm3.jpg

Việc Lâm Chấn Khang đi diễn hội chợ có lẽ không mấy xa lạ, nhưng điều khiến người ta bất ngờ nhất chính là lượng khán giả đến ủng hộ nam ca sĩ. Nhắc đến các sân khấu hội chợ, nhiều người sẽ nghĩ rằng các đêm diễn thường rất ít khán giả đến xem vì mô hình biểu diễn này đã khá cũ. Tuy nhiên khi xem tiết mục của Lâm Chấn Khang nhiều người có lẽ sẽ suy nghĩ lại.

zk8clso8jj1-pdasy0mf722-opku9phaau3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022