Vào ngày 1/12, Fantagio thông qua tuyên bố chính thức trên fancafe ASTRO, đã tiết lộ ý định bắt đầu tuyển dụng thành viên cho fanclub chính thức của Cha Eun Woo.

Giai đoạn tuyển dụng dự kiến từ ngày 5 đến ngày 19/12, với các hoạt động của câu lạc bộ người hâm mộ dự kiến sẽ kéo dài từ ngày bắt đầu đến 19/12 năm sau.

nhac-2.jpg

Diễn biến này đã vấp phải phản ứng bất ngờ từ người hâm mộ, đặc biệt trong bối cảnh ASTRO liên tục gián đoạn kể từ khi phát hành album phòng thu thứ ba vào tháng 5/2022. Khoảng thời gian gián đoạn chứng kiến những thay đổi đáng kể trong nội bộ nhóm, bao gồm cả sự ra đi của Rocky sau khi hết hạn hợp đồng và sự ra đi bi thảm của thành viên Moonbin.

Với hiện trạng này và tác động tinh thần của việc tái cơ cấu nhóm, thông báo về câu lạc bộ người hâm mộ cá nhân của Cha Eun Woo cũng như không có bất kỳ thông tin rõ ràng nào về tương lai của ASTRO được đón nhận với sự ngạc nhiên và lo lắng.

Người hâm mộ, những người đang tìm kiếm sự rõ ràng và yên tâm đang bày tỏ nhu cầu về một bản cập nhật toàn diện về định hướng và kế hoạch tương lai của nhóm. Họ đang tích cực tham gia fancafe của ASTRO, kêu gọi công ty này đưa ra quan điểm chính thức về những vấn đề này.

Người hâm mộ cũng đang bày tỏ nỗi buồn: "Điều này có công bằng với AROHA không?" "Dường như thiếu sự tôn trọng đối với AROHA".

nhac-3.jpgCha Eun Woo hiện đang "gây sốt" với bộ phim "Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún". Trong khi đó, Cha Eun Woo sẽ cùng với Sung Si Kyung làm MC cho Golden Disk Awards lần thứ 38, được tổ chức tại Jakarta, Indonesia, vào ngày 6/1/2024.

Các cư dân mạng và người hâm mộ "nổ" ra nhiều tranh luận trái chiều: "Cái gì? Không phải nhóm đã tan rã hay Cha Eun Woo ký hợp đồng với công ty mới hay gì cả... Tại sao họ lại tuyển fan mới? Nếu họ định chiêu mộ fan của Cha Eun Woo thì họ nên làm việc đó ở một nơi khác chứ không phải trên ASTRO page";

"Tôi ước gì thành viên của mình có một fanclub riêng nên tôi thấy ghen tị quá"; "Ngay cả khi anh ấy có độ nổi tiếng cực lớn thì điều này đang vượt quá giới hạn"; "Tại sao họ lại sử dụng cái tên AROHA?"; "Nhưng nếu là Cha Eun Woo thì cũng dễ hiểu thôi"; "Tôi nghĩ nếu là Cha Eun Woo, anh ấy thực sự cần có câu lạc bộ người hâm mộ của riêng mình"...

Đáp lại những lo ngại này, đại diện của Fantagio đã thông báo với Xports News rằng họ hiện đang "kiểm tra tình hình".

nhac-4.jpgASTRO, ra mắt vào tháng 2/2016, đang tiến tới kỷ niệm 8 năm thành lập. Cuối năm ngoái, Fantagio thông báo tái ký hợp đồng với Cha Eun Woo, Jinjin và Sanha. Được biết, việc gia hạn hợp đồng của MJ, người đã xuất ngũ vào tháng trước, hiện đang được thảo luận.

cha-eun-woo.jpg?width=150Phim
Mỹ nam Cha Eun Woo Sở hữu tài sản khủng nhờ ca hát và những vai diễn đình đám

Theo Tiền Phong

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022