Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh Khánh Thi "sánh đôi" cạnh ông xã Phan Hiển. Theo đó, dường như đôi vợ chồng đang có chuyến du lịch cùng nhau và tranh thủ thời gian rảnh thì Khánh Thi và Phan Hiển lại cùng nhau nhảy nhót để tặng người hâm mộ.

Trong đoạn clip, cả Khánh Thi và Phan Hiển đều diện trang phục đơn giản nhưng đầy năng động. Đôi vợ chồng đã cùng nhau khoe những bước nhảy đầy điêu luyện trên nền nhạc "Anh chỉ có 102" khá viral thời gian vừa qua. Sở hữu thế mạnh về mặt vũ đạo và nhảy nhót, thế nên từ một đoạn nhạc trend nhưng Khánh Thi và Phan Hiển lại cho ra hẳn một màn dance version vô cùng cuốn hút và đẹp mắt, khiến ai cũng đều tấm tắc.

saostar-qzavmkefz7o1tv5j.gif

Bên cạnh màn vũ đạo đẹp mắt mà vợ chồng Phan Hiển thể hiện thì cộng đồng mạng còn đặc biệt quan tâm đến vóc dáng của cô nàng Khánh Thi. Bởi vừa qua, nghi vấn Khánh Thi mang thai con lần 3 đang được khán giả vô cùng quan tâm. Theo như đoạn clip được chia sẻ, Khánh Thi vô tư diện chân váy ngắn kết hợp cùng áo croptop khoe được vòng 2 vô cùng quyến rũ. 

Là một người thường xuyên vận động cũng như tập luyện hình thể chăm chỉ, Khánh Thi dường như rất tự tin khi khoe được vòng bụng săn chắc, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. 

saostar-amh0cz6outfd7bj8.gif

Tuy nhiên, đây chỉ là đoạn clip cách đây khá lâu mà vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đăng tải. Chính vì nghi vấn mang thai lần 3 nên hình ảnh Khánh Thi diện trang phục hở bụng lại được chia sẻ rầm rộ trở lại. Được biết, nghi vấn Khánh Thi mang thai được xuất phát từ một bài đăng hé lộ về "tin vui" của cô nàng trên trang cá nhân. 

saostar-z1aebctt0r30b05q.pngBài đăng làm rộ lên nghi vấn mang thai của bà xã Phan Hiển 

Ngay khi những nghi vấn về việc mang thai được lan truyền, Khánh Thi đã có những chia sẻ cùng SAOstar. Cụ thể, bà xã Phan Hiển cho biết: "Không có chuyện đó đâu! Nếu có tin vui tôi sẽ công khai với người hâm mộ. Mới đây, một thành viên trong gia đình tôi có tin vui nên tôi cảm thấy hạnh phúc, chúc mừng thôi".

saostar-2fyz0pq8k8f16i28.jpgSau kết hôn, người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ "tin vui" đến từ vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022