Đã hơn 2 năm kể từ khi ca sĩ Phi Nhung nói lời vĩnh biệt, nhiều người vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi tiếc thương. Trên mạng xã hội, loạt video biểu diễn hay khoảnh khắc đáng nhớ của nữ nghệ sĩ lúc sinh thời được khán giả chia sẻ lại như một cách thể hiện sự nhớ nhung và tri ân dành cho cô. 

agrbshkqjo1-wes3kkxoks2-i972tp1kd53.jpg Khán giả và đồng nghiệp vẫn luôn thương nhớ Phi Nhung. 

Mới đây, một tài khoản TikTok do fan lập nên đã đăng tải đoạn video cũ của ca sĩ Phi Nhung trong một đêm nhạc, ghi lại sự cố mà nữ nghệ sĩ từng gặp phải khi đang biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, cách cô xử lý tình huống khiến ai nấy cũng đều tôn trọng, nể phục. 

Cụ thể, trong phần trình diễn ca khúc “Thanh Xuân Em Đợi", Phi Nhung đã gặp vấn đề sức khỏe. Giọng hát của cô bị ảnh hưởng nên tiết mục không thể trọn vẹn. Ngay khi phát hiện bản thân đang không ổn, nữ ca sĩ lập tức dừng lại và nói rằng: “Em không thể hát được nữa. Em nghĩ nếu em hát nữa là sẽ bệnh". 

Tuy nhiên lúc này, âm nhạc vẫn đang vang lên nên Phi Nhung đã quyết định tiếp tục hát mặc cho sức khỏe cô không ổn định. Nữ ca sĩ nỗ lực hoàn thành tiết mục cho đến giây cuối cùng. Dù không ở trong trạng thái tốt nhất nhưng giọng hát Phi Nhung vẫn vô cùng nội lực, da diết và đong đầy tình cảm.  

Sau khi phần trình diễn kết thúc, Phi Nhung gửi lời xin lỗi khán giả. Nữ ca sĩ giải thích rằng bản thân thiếu ngủ do phải chạy show liên tục trong ba ngày. Tuy nhiên, cô bày tỏ: “Không phải em đổ thừa. Đây là lỗi của em và em chấp nhận. Nhưng em cũng không phục chính mình vì đã hát bài này không trọn vẹn nên em phải cố gắng giữ gìn sức khỏe để không làm quý vị thất vọng. Em sẽ về tự giải quyết bản thân". Chia sẻ chân thành của Phi Nhung nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ, khích lệ từ khán giả. 

Xem lại những thước phim cũ, người hâm mộ không khỏi bồi hồi xúc động. Qua đó, khán giả lại càng thêm cảm phục và ngưỡng mộ thái độ làm nghề nghiêm túc cũng như sự khiêm tốn của cố ca sĩ Phi Nhung. Chính điều này đã giúp cô luôn được khán giả yêu mến và trân trọng suốt những năm tháng qua. Hình ảnh một người nghệ sĩ chân chính với giọng hát tuyệt vời chắc chắn sẽ mãi mãi ở trong lòng công chúng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022