Trước đó vào năm 2014, cả 2 phát hành Bâng Khuâng - ca khúc một thời gây sốt ở tất cả bảng xếp hạng, đến nay vẫn là hit lớn trong sự nghiệp của JustaTee. Forget About Her là một trong 11 ca khúc trong Album KOSMIK. Trước đó, bản audio Forget About Her gây chú ý khi phát hành cùng Album KOSMIK, nhanh chóng giữ vị trí #1 ở BXH iTunes Việt Nam.

Forget About Her - JustaTee & Touliver

Forget About Her là bản nhạc Rn’B, đúng chất JustaTee mà nhiều khán giả biết tới. Trong buổi họp báo ra mắt Album KOSMIK, Rhymastic đã tiết lộ: "Forget About Her được JustaTee viết từ trước khi Trâm Anh sinh con". Điều đó đồng nghĩa việc quá trình sản xuất ca khúc, từ những giai điệu đầu tiên, cho đến MV đã ngót nghét 10 năm.

Hơn 10 năm trước, JustaTee được mệnh danh là "King of Rn'B" của giới Underground Việt. Touliver nắm vai trò rất quan trọng trong vai trò sản xuất, định hình màu sắc âm nhạc cho các ca khúc của JustaTee. Từ Real Love, She Neva Know đến Bâng Khuâng, tất cả đều thành hit, giúp JustaTee và Touliver khẳng định vị thế ở thị trường nhạc Việt.

photo-4-16691671059281498407204.jpg
photo-3-16691670889941572554769.jpg

Với Forget About Her, từ giai điệu, ca từ đến bản phối đều gợi cho khán giả cảm xúc âm nhạc một thời ở Bâng Khuâng. Đó là cách Touliver chạy bassline, đặt tiếng kick, hi hat vào bản phối. Xen lẫn vào đó là những nốt piano, làm tăng thêm cảm xúc cho bản phối. Về JustaTee, nhiều khán giả nhận xét giọng hát vẫn đặc biệt và chạy "melody" hoàn hảo như ngày nào. Touliver thổi thêm màu sắc mới vào Forget About Her bằng drop kết hợp tiếng Violin của Violinist Nhật Minh.

Đúng như cái tên "Forget About Her" (Tạm dịch: Quên cô ấy đi), đây là ca khúc viết về sự dằn vặt của chàng trai trong tình yêu. Chàng trai đã tìm mọi cách để xóa hình ảnh cô gái khỏi bộ nhớ. Tuy nhiên, anh này không thể quên những ký ức đẹp đẽ với cô gái. Ba câu hát trong lyrics của Forget About Her thể hiện rõ cho sự dằn vặt đó: “Anh dang tay ôm lấy quá khứ vỡ tan rồi / Đành nhắm mắt bước nhanh qua để mà quên, em / Quên đi như phải quên đi luôn chính mình”.

MV Forget About Her khởi đầu bằng khung cảnh một cô gái dọn đến nhà mới, tương ứng chuyện cuộc tình giữa cô và chàng trai tan vỡ. Nội dung ca khúc là sự dằn vặt, đau khổ của chàng trai khi rơi vào cảnh phải quên người mình yêu . Còn MV kể lại hành trình cô gái bắt đầu cuộc sống mới, đơn độc một mình. Cảm xúc của cô gái cũng đơn độc và vô hồn.

photo-2-16691670866081477672463.jpg
photo-1-1669167076156797354083.png

Từng cảnh quay trong MV Forget About Her sẽ khiến khán giả liên tưởng đến nhiều câu chuyện. MV mang 2 tông màu đen - trắng, đượm buồn. Các set quay, góc máy cũng thực hiện đơn giản, tập trung bắt vào cảm xúc của cô gái.

Trước đó, nhà SpaceSpeakers đã trình làng các MV Don’t Break My Heart, A Veil of Mist, Beautiful MonsterCao gót. MV Forget About Her là MV cuối cùng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 11 năm ra mắt của SpaceSpeakers. Đồng hành cùng đế chế hiphop là nhà đồng tài trợ MB với dòng thẻ "2 trong 1" MB Hi Collection. Đây là dòng thẻ tiên phong trên thị trường tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ATM trong cùng 1 chip, với nhiều BST độc đáo và hấp dẫn. Công nghệ tích hợp trên thẻ MB Hi Collection góp phần mở ra một xu hướng thẻ mới tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt dễ dàng, an toàn và bảo mật cho người dùng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022