Hôm nay (25/4),  Jay Park sẽ cho ra mắt ca khúc mới mang tựa đề “Your/My”. Trước đó hai ngày, nam nghệ sĩ đã tung ra teaser MV, hé lộ những thước phim đầu tiên cũng như một phần giai điệu của bài hát. Tuy nhiên, “Your/My” lại khiến nhiều người nhớ đến một hit Kpop đình đám khác. 

Jay Park bắt chước Taeyang (Big Bang)?

Trong đoạn teaser “Your/My”, Jay Park khoe giọng hát cảm xúc trên nền giai điệu R&B mang tiết tấu chậm rãi. MV được thực hiện theo phong cách tối giản, nam nghệ sĩ cởi trần đứng trước phông nền tối mà không có thêm bất kỳ hiệu ứng cầu kỳ nào. 

br81xx7trg1-ae10lbff4r2-3ym07ypojz3.jpg “Your/My” của Jay Park tương đồng về âm nhạc lẫn hình ảnh với “Eyes, Nose, Lips” (Taeyang).  

Tuy nhiên, khi xem qua teaser, khán giả bắt đầu so sánh “Your/My” với bản hit huyền thoại “Eyes, Nose, Lips” của Taeyang. Ca khúc phát hành vào năm 2014 cũng mang âm hưởng R&B. MV cũng có cảnh nam nghệ sĩ cởi trần đứng trước phông nền đơn giản. Từ đó, nhiều người đặt nghi vấn Jay Park đã sao chép ý tưởng của thành viên Big Bang. 

7mfzg7elqb1-29mrc8hur62-fjudc416wq3.png “Your/My” được so sánh với bản hit huyền thoại “Eyes, Nose, Lips”.  zdzydc111o1-l27r14l2iy2-0e3ka4y7vl3.jpg Khán giả đặt nghi vấn Jay Park sao chép Taeyang. 

Jay Park đã xóa hết hình xăm? 

Trong teaser “Your/My”, người hâm mộ cũng phát hiện ra điều bất thường. Theo đó, các hình xăm trên ngực và cánh tay của Jay Park đều đã biến mất. Từ trước đến nay, nam nghệ sĩ vốn nổi tiếng với những hình xăm chiếm phần lớn cơ thể. Sự thay đổi này khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi. 

m23ha99e6i1-rmowtp4op72-oxjb4mf9xj3.png Hình xăm trên ngực và cánh tay Jay Park. 

Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ đã che chúng bằng phương pháp trang điểm hoặc cũng có thể sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh. Tuy nhiên, khán giả tò mò liệu có phải Jay Park đang muốn xóa đi hình xăm vĩnh viễn không, đồng thời thắc mắc lí do gì đã khiến anh quyết định "xóa sổ" chúng trong sản phẩm âm nhạc mới?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022