Tháng 9/2023, Hương Tràm chính thức trở về Việt Nam để thăm gia đình sau 4 năm sang nước ngoài du học. Ngay khi vừa trở về quê nhà, nữ ca sĩ đã có động thái thay đổi số điện thoại booking show, điều này khiến người hâm mộ có cơ sở tin rằng Hương Tràm sẽ có kế hoạch hoạt động showbiz lâu dài hơn tại quê nhà chứ không chỉ là chuyến trở về thăm gia đình đơn thuần. 

kx5ej3lk8q1-zxtod9yfw02-ae4vlbeksl3.jpg

Hương Tràm 'tái hợp' đạo diễn Kawaii Tuấn Anh sau 7 năm

Trên story trang Instagram cá nhân, mới đây nam đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng Hương Tràm. Đây cũng là lần gặp đầu tiên của cặp đôi kể từ sau khi giọng ca Cho em gần em thêm chút nữa trở về Việt Nam hậu đi du học. 

Trong ảnh, Hương Tràm và Kawaii Tuấn Anh xuất hiện với trang phục đơn giản, cả hai vô cùng rạng rỡ chụp ảnh với nhau, nữ ca sĩ gốc Nghệ An cũng nhận về nhiều lời khen dành cho nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp khi trang điểm nhẹ nhàng. Cùng với bức ảnh, nam đạo diễn cũng đính kèm dòng chú thích: "7 năm kể từ Em gái mưa. Gặp lại ở đây sau khi đi qua bao nhiêu đổi thay", Kawaii Tuấn Anh cũng không quên gắn thẻ tài khoản Instagram cá nhân của Hương Tràm.

d5zev7vih41-38lih0aozm2-at4s7k060l3.jpg

Đã 7 năm kể từ lần hợp tác giữa Kawaii Tuấn Anh và Hương Tràm với MV Em gái mưa, "siêu hit" đình đám năm 2017. Với bức ảnh hội ngộ với nhau dịp đầu năm 2024, phải chăng cả hai đã ngầm thông báo đến khán giả về một sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm?

c6kfsftpe71-kp49d4dblo2-crbzw5pvxu3.png Hương Tràm và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh từng có duyên hợp tác với nhau trong một số sản phẩm âm nhạc như: Ngốc, Vẫn luôn chờ mong, Duyên mình lỡ, Em gái mưa,... và đạt được những thành công vô cùng ấn tượng. 

Hương Tràm tái xuất làng nhạc, hợp tác cùng Tú Dưa?

Trên story trang Instagram cá nhân, cách đây ít ngày, Hương Tràm đã thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải hình ảnh hội ngộ với nhạc sĩ Tú Dưa  - "cha đẻ" của hit Duyên mình lỡ vào năm 2018. Cả hai xuất hiện trong một không gian sang trọng, Hương Tràm và Tú Dưa đều diện trang phục đầy chỉn chu, rạng rỡ chụp ảnh cùng với nhau. 

Cạnh bên Hương Tràm chính là cây đàn guitar, cùng với bức ảnh nữ ca sĩ cũng đính kèm dòng chú thích: Một thuở Duyên mình lỡ. Chỉ với câu nói này, giọng ca sinh năm 1995 khiến khán giả đặt ra nghi vấn rằng phải chăng cô và nhạc sĩ Tú Dưa đang ấp ủ thực hiện một dự án âm nhạc mới sau thành công của Duyên mình lỡ?

a573vu3m571-bm72ry1kx22-eqjsi44owc3.jpg

Mặc dù Hương Tràm vẫn chưa trực tiếp xác nhận về chuyện hợp tác cùng Tú Dưa, nhưng dân tình vẫn có niềm tin vô cùng mãnh liệt khi trước đó cả hai đã từng có một buổi gặp gỡ, thu hút nhiều sự chú ý.

Thời điểm sau khi về Việt Nam, Hương Tràm đã có một gặp nhạc sĩ Tú Dưa, cả hai thậm chí còn chụp ảnh vô cùng vui vẻ với nhau. Nam nhạc sĩ có chia sẻ: "Chào mừng cô em đã về!

Lần sau không lấy tựa "Duyên Mình Lỡ" nữa...làm khán giả xa cách mấy năm. Chờ đợi sự trở lại đường đua âm nhạc trong nước thật bùng nổ trong thời gian tới nhé"

v1dfy5fars1-eiob2irlkn2-c0s8qgzkkl3.jpg

Tóm lại, Hương Tràm đã cho khán giả thấy quá nhiều "tín hiệu" về việc tái xuất đường đua nhạc Việt trong năm 2024. Thử nghĩ nếu Hương Tràm "bắt tay" cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và nhạc sĩ Tú Dưa cho lần trở lại này, đây chắc chắn sẽ là "siêu phẩm" tiếp theo trong sự nghiệp của nữ ca sĩ, bởi cả Kawaii Tuấn Anh và Tú Dưa đều là những cái tên vô cùng "mát tay", chuyên tạo hit cho nhiều nghệ sĩ đình đám. 

py7depynl01-vzmtjsib1w2-bl8gnqcxvw3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022