Tối 30/3, Lễ trao giải Cống Hiến 2023 đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát TP.HCM. Sau khoảng thời gian khởi động và bầu chọn, đêm nay những cái tên chiến thắng xứng đáng của từng hạng mục sẽ chính thức được gọi tên. 

saostar-4gl3uaumtvc3jv2a.jpg

Tại hạng mục quan trọng nhất trong chương trình, Hứa Vĩ Văn đảm nhận vai trò trao giải cho Nữ ca sĩ của năm. Không nằm ngoài dự đoán từ khán giả, Hoàng Thùy Linh đã vượt qua nhiều cái tên đình đám khác như: Mỹ Tâm, Tóc Tiên, MIN, Phùng Khánh Linh để chiến thắng giải thưởng quan trọng này. 

saostar-h10blg669stna2nt.jpg

Ngay khi được Hứa Vĩ Văn xướng tên trên sân khấu, Hoàng Thùy Linh đã không nén nổi xúc động. Cuộc hội ngộ của bộ đôi Hoàng Thùy Linh - Hứa Vĩ Văn sau 10 năm kể từ bộ phim Thần tượng đã khiến cả hai không thể kìm được những giọt nước mắt vì hạnh phúc. 

saostar-l0ng7liwnyfla9e6.jpg

Nhận lấy giải thưởng quan trọng từ Hứa Vĩ Văn, Hoàng Thùy Linh đã có chia sẻ đầy xúc động đến khán giả, không ngừng cảm ơn đến đồng nghiệp đã sát cánh bên cạnh mình để có được những thành công như hiện tại. 

saostar-u6cqtnyazeal6mmw.jpg

Trước đó, ở hạng mục MV của năm, Gieo quẻ của Hoàng Thùy Linh đã vượt qua loạt tên tuổi đình đám như Tóc Tiên, MONO để giành chiến thắng.

Xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Thùy Linh không giấu được sự xúc động. Nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã hỗ trợ mình hoàn thành dự án này. Đặc biệt, Hoàng Thùy Linh cũng nhắc đến Đen Vâu kèm lời cảm ơn dành cho người bạn đặc biệt.

saostar-spmde5ln92dlrzyd.png

Đồng thời, Hoàng Thùy Linh cũng xuất sắc giành được giải thưởng album của năm với Link. Chiến thắng của Hoàng Thùy Linh nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả và đồng nghiệp.

Sau những dấu ấn mạnh mẽ từ album Hoàng, năm 2022 tiếp tục đánh dấu một bước ngoặt mới của Hoàng Thùy Linh với album LINK. Album này không chỉ mang về cho nữ ca sĩ nhiều thành tích âm nhạc nổi bật mà các track trong album lần lượt được Hoàng Thùy Linh cho ra mắt cũng tạo được tiếng vang vô cùng lớn, góp phần củng cố thêm vị trí của Hoàng Thùy Linh trên bản đồ nhạc Việt. Đó là sự kết hợp chất liệu dân gian vào âm nhạc đương đại được cô giữ từ Bánh trôi nước cho tới thời điểm trở thành một biểu tượng tại Vpop.

saostar-e65j5hoxdzee26re.jpg

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022