Lần đầu tiên, trong một chương trình thực tế ở Việt Nam, các giám khảo chê bai thí sinh của nhau thậm tệ. Họ "nâng" học trò của đội mình và "dìm" thí sinh đội đối thủ không thương tiếc. Cuộc chơi đang gây tranh cãi rất nhiều trên mạng xã hội những ngày qua chính là The Debut.

Ngay cả thí sinh trong cuộc thi cũng không biết nên nghe theo giám khảo nào bởi tiết mục nào họ cũng đưa ra nhận xét trái chiều. Trong khi đó, khán giả đánh giá những nhận xét của Oraz (giám khảo) trong The Debut mang tính "trù dập" hơn là định hướng thí sinh. 

IMG_8060.jpg
Bảo vệ thí sinh đội mình, Hoàng Thùy Linh - Đức Phúc "chặt chém" nhau không thương tiếc .

Sau chiến thắng cách biệt của Hoàng Thùy Linh trước Đức Phúc với tỷ số 3-0 vào tuần trước, tuần này, tập 11 - vòng Thao trường 2, lên sóng vào 17/8 tiếp tục là trận đối đầu đầy căng thẳng giữa 2 Oraz để bảo toàn thí sinh của đội mình. Hoàng Thùy Linh đang có 4 thành viên trong đội, bao gồm Bá Vương, Ngọc Vi, Quốc Trung, Hoàng Phương, trong khi Đức Phúc chỉ còn 2 học trò Quốc Đạt và Quốc Anh.

Trong hiệp đấu song ca duy nhất giữa hai cặp thí sinh Quốc Anh - Quốc Đạt và Hoàng Phương - Quốc Trung, bộ đôi liên tục tranh cãi. Hoàng Thùy Linh thẳng thắn chỉ ra sự khác biệt duy nhất nhưng quá lớn giữa hai đội chính là đẳng cấp.

Nữ Oraz nhận xét: “Đáng ra bọn em nên chọn vào đội của chị. Chị rất thương bọn em. Cách hát này có thể gãi cho người ta bớt ngứa được nhưng cách hát của team Hoàng Thuỳ Linh có thể chữa được bệnh”.

IMG_8070.jpg
Không hài lòng trước lời nhận xét nặng nề của đàn chị, Đức Phúc đáp trả.

Trước những lời nhận xét có phần gay gắt của Hoàng Thuỳ Linh dành cho thí sinh thuộc đội mình, Oraz Đức Phúc lập tức lên tiếng phản pháo: “Chữa được bệnh hay làm cho người ta nhồi máu cơ tim thì cũng không biết được”. Anh cho rằng đàn chị không nên đưa ra sự so sánh bởi màu sắc của hai phần trình diễn hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh đó, sau phần song ca bài hát Skyfall của hai thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung đến từ đội Oraz Hoàng Thuỳ Linh, Oraz Đức Phúc cũng đưa ra những nhận xét khó tính không kém: “Anh cần thêm nhiều đoạn lắng hơn, một đoạn lắng lúc đầu anh nghĩ chưa đủ. Trong tiết mục lần này, cao trào có nhưng bị quá dài, quá nhiều. Tất cả đang bị ‘overload’”.

Bảo vệ hai học trò, Hoàng Thùy Linh tự tin khẳng định phần trình diễn này không hề quá như những gì Đức Phúc nói. Nữ Oraz cho rằng đàn em chỉ đang chê lấy lệ: “Khi nghe xong phần trình diễn này, chị nghĩ Đức Phúc chỉ chê lấy lệ thôi và đúng là như vậy. Cái gì mà cần đoạn lắng ở đây? Nếu nó còn xảy ra một lần nữa thì gọi là gì? Đấy là bị bắt bài rồi”, Hoàng Thùy Linh nói.

Trong một diễn biến khác, Hoàng Thùy Linh thậm chí chê giọng ca sinh năm 1996 là “còn non và xanh lắm”.

 • Nguyễn Đức Phúc

  ducphuc.jpg

  Nguyễn Đức Phúc là quán quân Giọng hát Việt mùa 3, đồng thời là sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Hiện anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ do công ty Mỹ Tâm Entertainment quản lý. Sản phẩm âm nhạc đầu tay "Chỉ một câu" mang về cho Đức Phúc giải thưởng "Ca sĩ thể hiện hiệu quả" và "Bài hát của tháng" trong chương trình Bài hát Việt tháng 11 năm 2015.

  Bạn có biết: Trước khi tham gia Giọng hát Việt, Đức Phúc từng bị loại ngay vòng đầu tại cuộc thi Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent.

  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Single: Chỉ một câu, Giấu Mặt, Về Nơi Tôi Sinh Ra, Cũng Đành Thôi, Ánh Nắng Của Anh (Nhạc phim "Chờ Em Đến Ngày Mai"), Ta Còn Yêu Nhau

  FacebookZing Mp3Youtube

Loading...
Loading...
Loading...