Vinh Khuất là một chàng trai trẻ trung, năng động, luôn tìm tòi sáng tạo và nỗ lực hết mình để sống với niềm đam mê âm nhạc. Vinh cũng từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi lớn nhỏ tại Đức: giải thí sinh ấn tượng, giải tài năng trẻ ở Giọng ca vàng 2005, giải nhất cuộc thi Made in Schaumburg… và ở quốc tế: 2 giải nhất do giám khảo và khán giả bầu chọn, giải truyền thông tại Hannover Song Contest, giải nhất Boss Loop Station World Championship khu vực Đức, Áo, Thụy Sĩ và giải tư toàn thế giới.

bjjtfb2aifuco2hfzkwz29z6yrcgupcxyvqx2xhr.jpeg

Tại Gala Sao Mai 2019, Vinh Khuất đã mang cả một “phòng thu” lên sân khấu và thu một bản phối với tác phẩm “Quá lâu” trước mặt khán giả – tác phẩm đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng gây sốt trong giới trẻ. Bên cạnh đó, Vinh Khuất cũng không giấu khát khao có thể kết hợp được âm nhạc Phương Tây với nhạc cụ truyền thống dân tộc Việt Nam: “Chiếc đàn piano là người bạn không thể thiếu của tôi. Tôi muốn tìm ra một con đường riêng và muốn kết hợp các nhạc cụ dân tộc như đàn nhị, đàn tam thập lục, đàn T’rưng…”.

vvyonaiyg7n9c33oifi3hgyk0ihoqth3zmrmyxis.jpeg

Bên cạnh tài năng đặc biệt, Vinh Khuất cũng là chàng trai có một trái tim nóng bỏng luôn hướng về quê hương Việt Nam thân yêu, tạo cảm hứng cho không chỉ giới nghệ sĩ Việt kiều nói riêng mà còn cho cả Kiều bào ta đang sinh sống tại khắp nơi trên thế giới. Trong lần tái ngộ với khán giả thủ đô lần này trên sân khấu của Monsoon Music Festival 2019, Vinh Khuất hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ cùng các nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích như Tiên Tiên, Vũ,… Bên cạnh đó, những khán giả yêu thích Indie cũng sẽ được “cháy” cùng các nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc này trên toàn thế giới như Phum Viphurit, Kodaline, Hyukoh,....

d6mtrzqfr6ovpp3t0n687b4gbkmlhltl6vhtrwu0.jpeg

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, năm 2019 là một thời điểm ý nghĩa đánh dấu chặng đường trở lại của Monsoon Music Festival. Giấc mơ về một lễ hội âm nhạc dành cho cộng đồng mang tiêu chuẩn quốc tế vẫn không ngừng lớn lên sau 5 năm nỗ lực và cống hiến của nhạc sĩ Quốc Trung cùng êkip sản xuất.

Với làn sóng chia sẻ đến từ người hâm mộ, cho thấy sự mong chờ một lễ hội âm nhạc thực thụ của các tín đồ âm nhạc. Năm 2018 tạm nghỉ, với lần trở lại trong năm 2019, Monsoon Music Festival mong muốn sẽ được cùng khán giả làm sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã qua, cũng như sẻ chia niềm vui và tình yêu âm nhậc không chỉ trong 5 năm tới mà còn xa hơn thế.

pkhcu2gr5its6adsvt8afhgmknjjxfjgu0uueem7.jpeg

Monsoon Music Festival hay còn gọi là Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa được thành lập vào năm 2014 bởi nhạc sĩ Quốc Trung với tham vọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến tiêu điểm về nghệ thuật và âm nhạc.

Sau 4 mùa tổ chức đã thu hút hàng trăm nghìn khán giả. Cùng với đó là sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới như huyền thoại Rock - Scorpions, SaveUs, Last Train,… và đặc biệt là sự tham gia của Lost Frequencies vào năm 2017.

dc4dxsiiqwroc5h3awthv7tjg6loqj6g9ttgbaoa.jpeg

Vẫn như mọi năm , Monsoon Music Festival 2019 sẽ tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội), diễn ra trong vòng 3 ngày từ 1-3.11.

 

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H