Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh Vũ Cát Tường ngồi cạnh chiếc đàn piano thân thuộc của mình, chia sẻ về EP mới nhất của mình mang tên Vi Nhất. Đặc biệt, Vũ Cát Tường cũng có chia sẻ về ca khúc Vô cực - 1 track trong EP được nữ ca sĩ sáng tác về một tình yêu không trọn vẹn của bản thân.

Theo đó, Vũ Cát Tường đã tiết lộ: "Vô cực là một sáng tác mà Tường viết cho một tình yêu không thành của bản thân. Nó xuất phát từ việc Tường.. chủ động buông bỏ, để mình nhận ra rằng mình đã không yêu thương chính mình trong suốt hành trình yêu người khác. Mình nhận ra được bản thân sẽ không thể nào cho người khác hạnh phúc nếu bản thân mình không hạnh phúc. 

Nếu mình không yêu thương bản thân thì mình sẽ luôn đổ lỗi cho tất cả những người xung quanh rằng: "Tại sao tôi không có hạnh phúc, Tại sao tôi cho đi rất nhiều nhưng lại không được hạnh phúc,...". Thế nhưng, bản chất của vấn đề xuất phát từ việc bạn không yêu thương chính mình và dường như đó là một tình yêu mà với Tường nó có khá nhiều bài học để Tường lớn lên, giống như lời bài hát mà Tường viết: "Ta che đậy đi những vết thương trước gió/ Vì sợ ai đó sẽ thấu rõ tâm can". 

Vô cực thật sự là một sáng tác mà theo Tường nghĩ rằng đây là một sản phẩm cho Tường một cảm giác là được cởi bỏ hết những gì mà còn chôn dấu ở trong lòng, nó cũng có thể như một tiếng khóc, những gì còn sót lại trước khi mình tái sinh, mình cảm giác như rằng không còn điều gì phải tiếc nuối nữa. Thì Vô cực đã làm được điều đó, với bản thân Tường!". 

saostar-vxr0u4p4g20mcr51.jpg

Những chia sẻ của Vũ Cát Tường đã phần nào giúp khán giả có thể hiểu rõ hơn về sáng tác này, khi tiêu đề đôi khi chưa thể giải thích kĩ càng. Được biết EP Vi nhất bao gồm 4 sáng tác mới lần lượt là Vô Vi, Vô Cực, Hư VôĐộc Nhất. Trong đó, Vũ Cát Tường lần đầu tiên sử dụng chất liệu âm nhạc ngũ cung, mang đến cho người nghe những cung bậc cảm xúc mới mẻ hơn so với các sản phẩm trước đây.

saostar-xsxsxi1atraabq8d.jpg

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022