Chỉ còn ít ngày nữa, Bích Phương sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc Vpop 2024 sau 3 năm vắng bóng với sản phẩm Nâng chén tiêu sầu sẽ được phát hành vào lúc 0h ngày 8/3. Những ngày qua, nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh đã có những chiến dịch quảng bá sản phẩm như đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân, hé lộ tạo hình trong MV mới,... tất cả những động thái của Bích Phương đều nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

hdnw630quf1-vyr6uo0ksu2-3mxcnkdui53.jpg

Hậu tin đồn tình cảm, Tăng Duy Tân sẽ 'góp mặt' trong sản phẩm mới của Bích Phương?

Trên trang cá nhân, mới đây producer DuongK - nhân vật từng đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc cho một số sản phẩm rất thành công của Bích Phương như: Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau, Bùa yêu, Đi đu đưa đi,... khiến nhiều người xôn xao khi hé lộ những cái tên cùng với Bích Phương tạo nên ca khúc Nâng chén tiêu sầu

tctn01ty8w1-53o0a0fhx12-4lukne3qtk3.png Producer DuongK vô tình hé lộ Tăng Duy Tân sẽ là người làm nhạc cho Bích Phương trong sản phẩm mới. 

Trong bài đăng của producer DuongK, bên cạnh Drum7 và Nhật Minh thì Tăng Duy Tân chính là cái tên khiến khán giả bất ngờ khi sẽ góp mặt trong sản phẩm tái xuất lần này của giọng ca sinh năm 1989. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trước khi thông báo trở lại làng nhạc, Bích Phương đã vướng phải tin đồn tình cảm với Tăng Duy Tân, thậm chí cả hai còn bị nghi vấn đã dọn về sống chung một nhà với nhau. 

Trong khi chuyện hẹn hò còn chưa rõ thực hư thì việc Tăng Duy Tân là một trong 3 gương mặt đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc cho sản phẩm mới của Bích Phương khiến nhiều người nghi ngờ rằng đồn đoán hẹn hò trước đó chỉ là "chiêu bài" để PR cho lần trở lại này. Liệu rằng cặp đôi Tăng Duy Tân - Bích Phương sẽ còn những bất ngờ nào nữa dành cho khán giả thì có lẽ phải chờ thêm ít ngày nữa đến khi MV chính thức được ra mắt. 

kunpcfjkmf1-ru01gjx1iq2-nfb5va6pak3.png

Bích Phương lý giải thời điểm ra mắt bài mới

Chọn thời điểm phát hành ca khúc mới vào 0h ngày 8/3, Bích Phương lý giải: “Ngày 8/3 là ngày ‘phụ nữ vùng lên’, đó là thời điểm rất đẹp để tôi bắt đầu ‘era’ mới của mình. Tôi đang sống như một người nghệ sĩ tích cực đi tìm chân dung của mình. Tôi chưa biết nó sẽ thành hình gì, nhưng tôi vẽ nó ra với một tâm thế tìm tòi và không sợ hãi. Tôi thấy tự tin vì mình có sự chuẩn bị, quan sát và đây là thời điểm ‘thiên thời địa lợi nhân hoà’, rất phù hợp để tôi thông báo sự trở lại của Bích Phương”. 

Tạm ngừng hoạt động 2 năm, Bích Phương cho biết mình đang ở một “chu kỳ” mới: “Tôi dành 2 năm quay vào trong để quan sát thị trường, tôi nghĩ mình đang ở một chu kì mới. Có thể là tôi thay đổi, hoặc trước đây tôi chưa nhìn rõ. Tôi tự đưa ra những quyết định liên quan đến sự nghiệp của mình, bắt đầu làm những thứ mình chưa từng làm, nghiêm túc trau dồi và học hành. Mọi hình dung của tôi về bản thân mình trước đây đều không giống như bây giờ. Tôi cứ tưởng mình đã hiểu hết về bản thân rồi, nhưng thật ra mình chỉ đang tìm kiếm nó. Hiện tại, tôi cảm thấy vui vẻ và hào hứng để ‘xông’ vào một thế giới mới. Ở một vài khía cạnh, tôi thấy mình như em bé mới đẻ, nhưng cũng có lúc tôi thấy mình mạnh hơn, quyết đoán hơn. Tôi muốn gửi đến khán giả hình ảnh rõ nét nhất về mình trong giai đoạn tới”. 

obnut27z541-mttvulg8q02-bmcu70oot63.jpg

Bích Phương đã ấp ủ kế hoạch trở lại từ lâu và dành thời gian để gặp gỡ những đối tác mới trong âm nhạc. Nữ ca sĩ bày tỏ, cô tìm kiếm một bài hát thể hiện đúng tâm tư của mình: "Tôi không phải một người cố ra sản phẩm theo xu hướng, hay ra bài để đi hát".

rxu33a14c11-nfchq6ds6p2-13n65tt14l3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022