Ngày 9/12, đêm liveshow MY SOUL 1981 của Mỹ Tâm chính thức được diễn ra tại khu vực ngọn hải đăng, ven biển Hạ Long. Đêm diễn lần này của Họa mi tóc nâu thu hút lượng khán giả tham gia vô cùng đông đảo, gần 4.000 người. 

i2k9ouvhtq1-1rf9gdm37b2-bmujm1xkdm3.jpg

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm lần lượt trình diễn những bản hit đình đám trong sự nghiệp âm nhạc nhưng với một bản phối hoàn toàn mới từ nhạc sĩ Hoài Sa, mang đến cho khán giả một "bữa tiệc âm nhạc" thật sự đặc sắc. 

Theo ghi nhận của SAOstar trong đêm liveshow MY SOUL 1981, trong lúc Mỹ Tâm đang ngồi trên sân khấu để biểu diễn thì rất nhiều khán giả ở khu vực khán đài đã hét lớn để gây sự chú ý đến nữ ca sĩ. Mỹ Tâm khi nghe thấy những âm thanh từ khán giả ở phía xa đã lập tức ngừng biểu diễn, ân cần hỏi xem khán giả có điều gì muốn nói với mình. 

Khán giả ở khu vực khán đài đã chỉ tay sang môt hướng khác, đồng thời hét lớn "vòng quay", và khi Mỹ Tâm nhìn theo sự hướng dẫn của khán giả, nữ ca sĩ đã không khỏi bất ngờ khi thấy ở chỗ vòng quay đang phát sáng ở phía xa sân khấu có điều gì đó rất đặc biệt. 

cyghfq8h461-dzef14k2wl2-uyfv2ocqm93.gif

Dù diện váy dài quét đất, nhưng Mỹ Tâm vẫn quyết định di chuyển xuống khu vực khán giả để có thể nhìn rõ xem ở phía vòng quay ấy có gì lạ. Và sau khi có mặt ở dưới sân khấu, Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ khi nghe khán giả tiết lộ rằng ở trên vòng quay đang phát sáng ấy có tên của mình. 

qk90of8kg41-n717hmatzl2-9naz3axqv03.gif

Hóa ra đây chính là một món quà đặc biệt mà FC Mỹ Tâm đã âm thầm thực hiện để tặng nữ ca sĩ, Họa mi tóc nâu rất hạnh phúc khi nhận được món quà này, nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến FC cũng như tạo trái tim bằng tay để tri ân người hâm mộ vì đã dành sự yêu thương cho mình. Khoảnh khắc đẹp và vô cùng ý nghĩa này đang nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội sau khi được chia sẻ. 

daojh0ss0u1-6svgw4z4a82-7r92zs3hhq3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022