Naeun có thể nói là mỹ nhân tiềm năng cho địa hạt diễn xuất và cũng là thành viên giúp APRIL được biết đến.

Cô thu hút sự chú ý nhờ khả năng diễn xuất trong A-Teen (2018) và gần đây nhất là Extraordinary You (2019), từ đó gia tăng danh tiếng, trở thành visual đang lên giới Kpop và bắt đầu được để ý trong mảng người mẫu thời trang thương mại với các bộ ảnh tạp chí.

1614560767-20210228-naeun.jpg

Sự nghiệp cá nhân đang rộng mở là thế, nhưng chỉ qua một đêm, Naeun đã nhận về bão chỉ trích từ cư dân mạng với phốt bắt nạt nội bộ, khiến cựu thành viên Hyunjoo phải rời nhóm.

Hyunjoo tìm thấy chiếc bình giữ nhiệt mà cô ấy được bà tặng trong trong tủ lạnh ở công ty. Hóa ra là Naeun đã bỏ canh tương đậu vào trong đó mà không nói gì và cứ để nó trong tủ lạnh suốt vài tháng.  

Naeun lấy trộm đôi giày thể thao của Hyunjoo và khăng khăng rằng mình mua nó, cô ta cũng chẳng thèm xin lỗi dù sau khi Hyunjoo chứng minh bằng việc chỉ ra tên mình trên giày”.

1614559548-20210228-hyunjoo.jpgHyunjoo

Sau bài phốt chỉ điểm, nhiều fan để lại bình luận thất vọng với hình ảnh trong sáng giả tạo mà Naeun đang vẽ cho mình bấy lâu nay

Đúng là không tin được hình ảnh Idol trước ống kính, ai mà biết Naeun lại thế kia”

“Bye chị và không gặp lại”

“Naeun giả trân lắm, xem A-Teen đủ hiểu rồi. Đóng đơ, nhân vật giả nai, giả tạo, không ngờ ngoài đời y chang”

“Mấy đứa fan Naeun nên ngồi khóc đi. Nhưng cho dù không tham gia bắt nạt thì im lặng cũng là cái tội rồi”

c68313f743060b5d908295797b622e5a.jpg

Bài viết chỉ điểm có tên Naeun không chỉ khiến hình tượng hiện tại ảnh hưởng nghiêm trọng, mà các vụ phốt trong quá khứ của Naeun cũng bị đào lại, tố nhân cách méo mó từ thời chưa debut.

Cụ thể, dân mạng tìm lại được cuộc nói chuyện gây tranh cãi giữa Naeun với bạn ở thời điểm chưa ra mắt.

1614561743-download.jpg“Bạn: Không phải cậu, là mấy cô gái khác cơ Naeun: cậu cũng thích bị Go Young Wook cưỡng hiếp à? Bạn: Ôi trời cái cô này Naeun: Nữ thần nhéBạn: Vâng vâng”

Cuộc trò chuyện này gây sốc netizens bởi Go Young Wook là người nổi tiếng bị buộc tội cưỡng hiếp hậu bối, và do vậy không ai nghĩ rằng trò đùa này là thích hợp trong khi tại thời điểm đó Naeun vẫn đang còn nhỏ tuổi.

Không chỉ vậy, hàng loạt phốt khác cũng bị bóc lại như giơ ngón tay giữa, giơ giấy có chữ chửi bậy, bắt nạt bạn học, được làm thực tập sinh thì cắt đứt với bạn xấu, từng là thực tập sinh tại JYP nhưng bị đuổi cổ vì nhân cách.

Là cứu cánh của APRIL nhưng số phận Naeun cũng đang trên bờ vực lụi tàn!

page.jpg?width=150Nhạc

Tất cả thành viên APRIL bị tố là kẻ bắt nạt, hứng cơn bão tẩy chay

Ngọc Bích Theo VietNamNet