Theo Paramount+, lễ trao giải Grammy diễn ra vào ngày hôm qua đã có lượng người xem nhiều nhất trong 3 năm trở lại đây. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi có vẻ như khán giả đã chú ý tới lễ trao giải này nhiều hơn sau nhiều năm "lạnh nhạt".

Cụ thể, theo thống kê nhanh từ CBS và Paramount+, lễ trao giải của năm nay đã thu hút khoảng 12,4 triệu người theo dõi. Đây chưa phải con số tổng hợp cuối cùng nhưng con số này cũng đủ để khiến ban tổ chức Grammy cũng như Viện Hàn lâm hài lòng. Năm 2022, Grammy chỉ thu hút được 9,59 triệu người xem mà thôi. Điều này cũng đồng nghĩa lễ trao giải của năm nay đã tăng thêm 30% lượng khán giả so với năm ngoái.

070223-grammy-1675738380194528643328.png

(Ảnh: Getty Images)

Chưa dừng lại ở đó, Paramount+ còn thông báo Grammy 2023 đã thu hút lượng khán giải xem phát trực tiếp lớn nhất trong lịch sử trực tuyến. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với những khoảnh khắc lịch sử diễn ra tại Grammy năm nay, từ việc Viola Davis hoàn thành bộ tứ giải thưởng cao quý EGOT đến giây phút Beyoncé phá kỉ lục để trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều giải thưởng Grammy nhất mọi thời đại.

Năm nay, 4 giải thưởng lớn nhất được trao cho 4 nghệ sĩ khác nhau. Harry Styles chiến thắng ngoạn mục với album Harry's House ở hạng mục Album của năm, Lizzo lên ngôi với About Damn Time hạng mục Bản thu âm của năm, nghệ sĩ kì cựu Bonnie Raitt chiến thắng bất ngờ Ca khúc của năm với Just Like That và ca sĩ nhạc jazz Samara Joy chiến thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022