Tháng 10/2018, Gil Lê khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi lần đầu trình diễn live ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình. Sau 7 tháng ấp ủ, ngày 15/5 Gil Lê đã có buổi họp báo giới thiệu MV ca khúc này. 

Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Gil Lê sau thời gian dài, cũng là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1991 thử sức với thể loại ballad, cho thấy sự thay đổi lớn trong cá tính âm nhạc. 

gil-le-1.jpeg

Cũng trong buổi họp báo, Gil Lê vô cùng xúc động khi chia sẻ về những khó khăn khi hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt khi được nhận xét đã hoạt động trong showbiz khá lâu nhưng Gil Lê lại có dấu hiệu thụt lùi so với nhiều nghệ sĩ đồng trang lứa, Gil đã bật khóc và giải thích trong nước mắt. 

"Gil ít may mắn hơn với các bạn nghệ sĩ khác khi họ gặp được người đồng hành phù hợp giúp cho họ vững vàng và dễ dàng đi hơn trên con đường nghệ thuật. Còn Gil trước đây gần như hoàn toàn chỉ làm việc một mình, tự mày mò học hỏi, tự trau dồi. Nhưng rồi chính nhờ người hâm mộ đã giúp Gil nhận ra nếu mình không nghiêm túc đầu tư thì không xứng đáng với tình cảm đó. Nên Gil tự hứa với bản thân từ bây giờ sẽ nghiêm túc hơn với âm nhạc”.

gil-le-4.jpeg

Nói về nội dung MV có phải lấy cảm hứng từ câu chuyện tình cảm đời thực của bản thân hay không, Gil chia sẻ: "Khi Gil trò chuyện với nhạc sĩ Anh Tú là lúc tâm trạng và suy nghĩ mách bảo bản thân đã tìm đúng người rồi. Nhưng hóa ra chẳng phải vậy, họ đã ra đi và mình thì hụt hẫng. Tuy nhiên hiện tại Gil lo tập trung cho công việc và không để bị chi phối bởi chuyện tình cảm nữa".

gil-le-5.jpeg

Clip Gil Lê khóc và chia sẻ giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp và tình cảm.

gil-le-10.jpegGia đình cũng có mặt để chúc mừng cho Gil. gil-le-11.jpeg Trong những lúc khó khăn fans luôn là chỗ dựa tinh thần cho nữ ca sĩ. gil-le-7.jpeg Hằng Bingboong dù trùng ngày ra mắt MV mới nhưng vẫn đến chia sẻ niềm vui cùng Gil. gil-le-8.jpeg Duy Khánh gil-le-9.jpeg Hoàng Oanh

MV "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" - Gil Lê

ezgifcom-resize.gif?width=150Đẹp+
Gil Lê và 1.001 khoảnh khắc đáng yêu hết xẩy đốn tim cả fan girl lẫn boy

Thanh Hoà Theo VietNamNet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU