Mới đây, mạng xã hội rộ lên thông tin Lý Nhã Kỳ đang hẹn hò cùng HIEUTHUHAI.

Nghi vấn được đưa ra khi nam rapper xuất hiện trong tiệc sinh nhật được tổ chức tại nhà riêng của Lý Nhã Kỳ. Chi tiết đắt giá là chiếc bánh kem do HIEUTHUHAI đặt có ghi thẳng tên "cúng cơm" Nhàn cùng lời thả thính: "Mãi yêu".

h6.jpegHIEUTHUHAI xuất hiện tại nhà riêng của Lý Nhã Kỳ và chiếc bánh kem "mãi iu" khiến netizen nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Nhưng chỉ ngay sau đó, netizen "khui" ra được HIEUTHUHAI thực chất đang hẹn hò một hot girl khác có tên là Tăng Mỹ Hàn. 

Thông qua những bài đăng của Mỹ Hàn trên Instagram, dân tình tin rằng người đẹp và HIEUTHUHAI thực sự đang là một cặp.

h3.jpg  Mỹ Hàn cũng có trong danh sách follow của HIEUTHUHAI.

h5.jpgĐôi dép trong hình của HIEUTHUHAI và trong Story của Mỹ Hàn rất giống nhau.

h4.jpg Bóng lưng người xuất hiện trong Story Mỹ Hàn được cho là khá giống HIEUTHUHAI.

Tăng Mỹ Hàn sinh năm 2003, trước khi tin đồn hẹn hò với HIEUTHUHAI nổ ra, Mỹ Hàn sở hữu lượng theo dõi trên trang cá nhân lên đến gần 30k. Tuy vậy, cô lại khá kín tiếng trong các hoạt động trên mạng xã hội.

h15.png

Hiện tại, cô vừa tốt nghiệp trường quốc tế Renaissance International School Saigon (Quận 7, TP.HCM). Nhiều netizen suy đoán rằng gia thế của Mỹ Hàn không phải "dạng vừa" bởi học phí tại ngôi trường này lên đến hơn 600 triệu/năm đối với bậc học tương đương bậc THPT của Việt Nam.

h11.jpg

h14.jpgMỹ Hàn thường xuyên đi du lịch và check in tại các resort 5 sao.

h9.jpg

h8.jpg

Dù gia thế thuộc dạng "khủng" và là bạn gái của rapper nổi tiếng những Mỹ Hàn lại rất được yêu mến bởi sự thân thiện.

h10.jpg

h7.jpg

Trong một đoạn clip trên kênh social cá nhân, Mỹ Hàn từng được hỏi rằng cô có trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa. Hot girl thẳng thẳn cho biết cô chưa từng thực hiện thẩm mỹ bất kỳ chi tiết nào trên gương mặt.

h12.jpg

Ngay sau khi tin đồn về cô bạn gái bí mật này được lan rộng, trên trang cá nhân của HIEUTHUHAI, anh cũng đăng một dòng trạng thái kèm icon rực lửa gây chú ý.

Đáng nói, nam rapper là người khá kín tiếng về chuyện tình yêu trên mạng xã hội. Về điều này, HIEUTHUHAI từng chia sẻ với công chúng rằng sau khi nổi tiếng, anh đã xóa hình cùng người yêu trên mạng vì gặp phải nhiều bình luận không hay: "Cứ xem như mọi người không biết gì, miễn sao mình và người ấy hiểu nhau là được".

h2.png Dòng trạng thái đầy ẩn ý của HIEUTHUHAI giữa tâm điểm tin đồn hẹn hò lan truyền

Hiện tại, nghi vấn hẹn hò vẫn chưa được “chính chủ” xác nhận chính thức. Nhưng nhiều fan đã tỏ ra ủng hộ bởi độ tương xứng về "trai tài, gái sắc". 

hieuthuhai-ava-1.jpg?width=150Nhạc
Vừa rộ tin quen Lý Nhã Kỳ, HIEUTHUHAI lộ luôn bạn gái tin đồn

Thu Hà Theo VietNamNet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022