Vừa qua, ERIK đã xuất hiện biểu diễn tại một sự kiện lớn được tổ chức tại Hải Phòng. Những tiết mục mà nam ca sĩ mang đến để phục vụ khán giả trong show diễn này có lẽ không có gì để phải bàn cãi. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng đã liên tục lan truyền khoảnh khắc ERIK được một nhân vật đặc biệt "hộ tống" đến show diễn này, danh tính khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. 

6gaaddz2fe1-s61cj01uc62-u08l67y8lt3.jpg Hình ảnh ERIK trong show diễn tại Hải Phòng.

Đi diễn nhưng bị tắc đường, ERIK được một nhân vật 'cứu nguy'

Cụ thể, một số bài đăng trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh ERIK ngồi trên xe máy, được một người phụ nữ "đèo" đến show diễn tại Hải Phòng. Lý do là vì vào ngày diễn ra sự kiện thì sự cố tắc đường đã xảy ra, điều này gây ra sự khó khăn cho các nghệ sĩ khi tham gia show diễn này, trong đó có cả ERIK.

2jv62jrl9k1-d1i2hpnxxb2-qq5nw6kgzc3.jpg Hình ảnh ERIK được một người phụ nữ bán nước "ship" đến điểm diễn (Nguồn: Hải Phòng của tôi)

Thật may mắn khi nam ca sĩ đã được một người phụ nữ bán nước giải khát ở gần khu vực đó "cứu nguy", hộ tống ERIK đến sân khấu kịp giờ biểu diễn bằng xe máy. Trong show diễn này, không chỉ có ERIK mà nam ca sĩ Tùng Dương cũng gặp phải tình huống tương tự, tuy nhiên nam ca sĩ cũng đã được một số sinh viên tại Hải Phòng đưa đến địa điểm biểu diễn đúng giờ. 

x99bg5wd9n1-o10xmfcsk52-v1nnpgf9xp3.jpg ERIK liên tục gửi lời cảm ơn đến người dân nơi đây vì đã hỗ trợ mình.

Cộng đồng mạng không chỉ thể hiện sự thích thú trước tình huống của ERIK mà còn "chế" ra tựa đề mới cho MV của nam ca sĩ là Người là ship đi làm (tên gốc: Người lạ trong danh bạ). Đây chắc chắn chính là một trải nghiệm chạy show không thể nào quên đối với giọng ca sinh năm 1997.

l1conib8zq1-8qe3xiezvr2-zf4vadw0v43.jpgNguồn ảnh: Hải Phòng của tôi

ERIK 'ĐÚT TÚI' MV TRĂM TRIỆU VIEW THỨ TƯ TRONG SỰ NGHIỆP

Vừa qua, ERIK đã đăng tải bài viết thông báo về việc chính thức "đút túi" thêm một MV trăm triệu view trong sự nghiệp. Theo đó, sau 4 năm ra mắt, MV Có tất cả nhưng thiếu anh của ERIK đã cán mốc con số 100 triệu lượt xem đầy tròn trĩnh trên nền tảng YouTube.

fnxfs22mp11-odcezgqjap2-axza2vn9fj3.jpg

Nam ca sĩ không giấu được sự hạnh phúc, chia sẻ: "Bỏ túi thêm 1 chiếc MV 100 triệu views nữa trong sự nghiệp. Cảm ơn tổ nghiệp, cảm ơn nhạc sỹ Vương Anh Tú, cảm ơn đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng team, cảm ơn ekip của mình và rất nhiều con người tuyệt vời đã cùng nhau làm nên sản phẩm này 

Lời cảm ơn đặc biệt dành cho SeaSea (tên FC của ERIK) của tôi và khán giả đã xem tôi lau kính 100 triệu lần mà không chán. Yêu thương rất nhiều, 2024 trở lại với Ballad thôi nhỉ?".

j31f32pbpk1-w6428j3iuy2-v747w7qgxl3.jpg

Được biết, Có tất cả nhưng thiếu anh chính là sản phẩm âm nhạc thứ 4 của ERIK chạm mốc con số lượt xem ấn tượng như thế này trên Youtube. Trước đó, nam ca sĩ từng sở hữu 3 MV đạt 100 triệu views bao gồm: Em không sai chúng ta sai, Chạm đáy nỗi đau, Ghen.

Có thể thấy, ballad chính là "chân ái" đối với ERIK khi 3 trong số tổng 4 bài hát đạt 100 triệu view đều là những ca khúc mang tính "sát thương" cực cao. Trong bài viết vừa được đăng tải, nam ca sĩ cũng cũng úp mở về việc sẽ tái xuất đường đua nhạc Việt năm nay bằng một bản ballad mới, hứa hẹn sẽ "gây bão" sau khi ra mắt. 

0vb8gsdnp31-igdanqh4so2-4804ib2pfi3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022