Mới đây, nhân dịp ra mắt MV Hoa Dưới Mặt Trời, Chi Pu đã gửi hoa đến các Chị Đẹp tham dự show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tại Việt Nam. Diva Mỹ Linh đã trân trọng đăng tải hình ảnh lẵng hoa kèm dòng caption rất "thành tâm": "Cảm ơn chị đẹp Chi Pu đã gửi tặng lẵng hoa xinh đẹp làm chị bất ngờ. Xin em tí vía để được vào tận chung kết nhé".

Ở phía dưới phần bình luận, Chi Pu nhanh chóng phản hồi: "Em chúc chị mãi tự tin xinh đẹp ạ. Xem chương trình em càng thêm ngưỡng mộ chị". Ngay cả diva Mỹ Linh cũng "thành tâm xin vía" Chi Pu để vào đến tận Chung kết show Chị Đẹp, có thể thấy hành trình của cô nàng tại show Tỷ Tỷ của Trung Quốc đã có sức ảnh hưởng lớn đến thế nào.

photo-2-1701755172043943825444.jpg

Lẵng hoa Chi Pu gửi tặng Mỹ Linh nhân dịp ra mắt MV mới

photo-1-17017551698471301299410.jpg

Còn nhớ trước khi Chi Pu chính thức xuất hiện tại show Đạp Gió 2023, vây quanh cô là đại đa số những ngờ vực và e dè từ khán giả trong nước. Tuy nhiên, không khó để thấy ''gió đổi chiều'' dần dần theo hướng ngày càng tích cực qua từng vòng công diễn.

Và cho đến cuối cùng, tên tuổi Chi Pu thực sự lên đến đỉnh điểm khi cô giành chiến thắng, có suất debut cùng các Tỷ Tỷ khác trong chương trình. Tài khoản mạng xã hội của Chi Pu tại Trung Quốc nhanh chóng đạt lượng tương tác đáng kể khi so với mặt bằng chung. Netizen Trung cũng liên tiếp tạo ra nhiều topic để tìm hiểu về cái tên đến từ Việt Nam. Cái tên của Chi Pu cũng nhiều lần lên hot search của Weibo với đa dạng các chủ đề. Chi Pu liên tiếp được tham dự các show truyền hình thực tế, các talkshow, thậm chí đi trình diễn ở nhiều các sự kiện, đại nhạc hội...

Không biết là trùng hợp hay "vía" Chi Pu thực sự "hiệu nghiệm" mà trước đó, ở vòng công diễn 1, team Hồng Nhung - Lan Ngọc - Lynk Lee cũng chọn trình diễn đu vòng trên sân khấu giống như vòng công diễn 2 của Chi Pu tại show Tỷ Tỷ xứ Trung. Kết quả: team Hồng Nhung chiến thắng vòng công diễn 1, màn trình diễn nhận nhiều lời khen nhiệt liệt!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022