Mariah Carey được gọi là Diva, một nghệ sĩ biểu tượng trong âm nhạc đại chúng. Suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình, nữ ca sĩ không chỉ khuấy đảo làng nhạc thế giới bằng giọng hát trời phú, loạt bản hit, album hay chuyến lưu diễn thành công mà còn để lại ấn tượng bằng những... màn hát nhép lộ liễu. 

Mariah Carey lại bị fan 'bóc' hát nhép

Mới đây, video ghi lại khoảnh khắc Mariah Carey biểu diễn trong một đêm nhạc đã thu về lượng tương tác lớn trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ diện váy bó sát gợi cảm, thể hiện bản hit quen thuộc "We Belong Together". Tuy nhiên, điều khiến khán giả bàn tán là Mariah Carey không hát live mà lipsync một cách đầy tự tin. 

"We Belong Together" được đánh giá là một trong những ca khúc khó hát nhất của Mariah Carey với nhiều phân đoạn cao trào yêu cầu kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện. Tuy nhiên trong video, việc Mariah Carey đứng yên, trình diễn một cách vô cùng dễ dàng và thoải mái là cơ sở để khán giả khẳng định nữ ca sĩ đang hát nhép. 

Theo dõi tiết mục, nhiều người liền phát hiện Mariah Carey nhép miệng không khớp và thậm chí còn sai lời bài hát. Nữ Diva "múa tay múa chân" dường như để chứng minh cho khán giả thấy rằng mình đang biểu diễn hết mình nhưng nỗ lực này không đáng kể. "Không ấy mợ thuê Drag Queen về hướng dẫn mợ nhép sao cho có hồn hơn được không?", một fan bình luận. 

Sân khấu hát nhép đáng nhớ của Mariah Carey

Thực tế, người hâm mộ đã quá quen với việc Mariah Carey hát nhép bởi tình trạng này diễn ra rất nhiều lần trước đây. Một số khán giả bênh vực, cho rằng giọng hát của nữ ca sĩ đã "xuống cấp" đáng kể so với thời kỳ đỉnh cao, vì tuổi tác và cô từng gặp các vấn đề sức khỏe. 

3f5a369gqw1-np7yar2t862-13kz5xsgte3.jpg Người hâm mộ đã quá quen với việc Mariah Carey hát nhép. 

Một trong những màn hát nhép "để đời" của Mariah Carey là tại sự kiện chào năm mới ở Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ) vào năm 2017. Cụ thể, khi thể hiện bản hit "Emotions"thì sự cố kỹ thuật bất ngờ xảy ra khiến việc hát nhép bị lộ. Để “chữa cháy”, Mariah buộc lòng phải đi quanh sân khấu và trò chuyện với khán giả trong lúc nhạc nền vẫn được phát và vũ công vẫn nhảy. Sau đêm diễn, trên mạng xã hội tràn ngập lời chỉ trích nữ danh ca. Làn sóng bức xúc càng dâng cao khi Mariah Carey không hề nhận lỗi mà đổ toàn bộ cho ban tổ chức chương trình.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022