Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Hương Tràm tại 1 sân khấu ca nhạc ở Mỹ. Dù tạm xa Việt Nam đã lâu, thế nhưng Hương Tràm vẫn chăm chỉ chạy show ca hát tại xứ cờ hoa, mọi "hành tung" của nữ ca sĩ tại sân khấu xứ người vẫn liên tục được người hâm mộ quê nhà cập nhật đầy đủ. 

Trên sân khấu, Hương Tràm đã xuất hiện với bộ váy dạ hội sắc đỏ được thiết kế cầu kỳ, giúp nữ ca sĩ nổi bật hơn khi đứng trên sân khấu. Cùng với kiểu tóc buộc đuôi ngựa, ngoại hình của Hương Tràm thêm phần trẻ trung và gọn gàng hơn rất nhiều. Đáng chú ý, bộ váy đỏ này ngay khi vừa nhìn thấy thì dân mạng đã nhanh chóng nhận ra vì quá quen thuộc. 

saostar-auc70tco23m1lpc9.gif

Còn nhớ trong liveshow cuối cùng của Hương Tràm trước khi tạm biệt khán giả để sang Mỹ, nữ ca sĩ cũng đã từng diện thiết kế này trên sân khấu để biểu diễn loạt những ca khúc đình đám trong sự nghiệp của mình như: Cánh hoa tàn, Ta còn thuộc về nhau, Anh Thế giới Và Em. 

saostar-vg9uzx6t3gokdfxm.png

Với 1 bộ cánh nổi bật và đẹp mắt như thế này nên việc Hương Tràm cất công mang sang Mỹ để chạy show cũng là điều không có gì quá khó hiểu. Dù đã lâu, thế nhưng vóc dáng của nữ ca sĩ khi khoác lên mình bộ trang phục này cứ phải gọi là "hết nước chấm". 

Đáng chú ý, trong đêm diễn này, Hương Tràm cũng đã mang đến ca khúc Em gái mưa để phục vụ khán giả tại đây. Thế nhưng, thay vì thể hiện đúng nguyên bản của ca khúc này bằng tiếng Việt thì nữ ca sĩ lại khiến khán giả tại quê nhà bất ngờ khi chuyển thể ngôn ngữ sang tiếng Anh để giúp khán giả tại nước ngoài có thể hiểu sát hơn về ý nghĩa của bài hát. 

Điểm cộng cho Hương Tràm khi thể hiện ca khúc Em gái mưa bằng tiếng Anh đó chính là phần phát âm được nữ ca sĩ thể hiện to rõ, chuẩn xác khiến người nghe cảm thấy "đã tai". 

saostar-tfqczgu2v5amcoj6.gif

Cũng đã gần 4 năm kể từ khi Hương Tràm chính thức tạm dừng sự nghiệp ca hát tại Việt Nam để sang Mỹ du học. Dù chưa biết chính xác thời gian Hương Tràm sẽ quay trở về nước để tiếp tục hoạt động, nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng hi vọng đó sẽ không phải là khoảng thời gian quá xa. 

Đặc biệt, kể từ lúc sang trời Tây, Hương Tràm dường như chuyển đổi thành con người khác: thay đổi nghệ danh, chọn cho mình phong cách ăn mặc cá tính, táo bạo hơn hẳn,.... 

saostar-89td27fyguonbc0l.jpg

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Hương Tràm 'đập tan' nghi vấn giọng hát 'xuống cấp' từ khi sang Mỹ

 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022