ĐÔNG NHI QUAY NGƯỢC LẠI SÂN TRƯỜNG CHỤP ẢNH CÙNG KHÁN GIẢ

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh Đông Nhi trong đêm diễn tại một trường Đại học cách đây không lâu. Theo đó, đây chính là đêm nhạc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đông Nhi là nữ khách mời đặc biệt với tiết mục Lá thư gửi Thầy như lời tri ân đến những người đưa đò. 

Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, Đông Nhi đã âm thầm di chuyển ra xe để về. Tuy nhiên, khi thấy một số bạn fan đứng đợi ở khuôn viên trường với mong muốn được chụp ảnh và giao lưu cùng với mình thì Đông Nhi đã lập tức quay ngược trở vào để có thể ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm cùng các bạn sinh viên. 

Trong clip, khi thấy Đông Nhi quay ngược trở vào khuôn viên trường để chụp ảnh cùng khán giả thì các bạn sinh viên ở những khu vực khác cũng nhanh chóng di chuyển đến khu vực mà Đông Nhi đang đứng để có thể chụp ảnh cùng nữ ca sĩ nổi tiếng. Xuất hiện qua ống kính của khán giả, bà xã Ông Cao Thắng khiến dân tình không ngừng trầm trồ trước nhan sắc mặn mà, xinh đẹp cùng phong cách thời trang thanh lịch, đầy trẻ trung. 

0d1am0h4xd1-afmtsb5tvs2-hdh229qz9o3.gif

Sau khi chụp ảnh cùng khán giả, Đông Nhi ghi điểm khi cúi đầu cảm ơn những bạn fan đã luôn dành tình cảm yêu mến cho mình, đồng thời nữ ca sĩ cũng không quên chào tạm biệt khán giả trước khi ra về. Chính vì sự thân thiện, gần gũi cũng như cách ứng xử tinh tế mà trong suốt nhiều năm làm nghề, Đông Nhi luôn giữ được sức hút vô cùng tốt. 

mu8fv79xb31-2f1jzf559n2-d5af72zcpv3.gif

FC ĐÔNG NHI TỔ CHỨC TRIỂN LÃM ĐÁNH DẤU 15 NĂM SỰ NGHIỆP CỦA THẦN TƯỢNG

Vừa qua, FC Đông Nhi đã tổ chức buổi triển lãm với chủ đề Những tháng năm tươi đẹp tại một TTTM lớn ở TP.HCM. Được biết, đây chính là dự án mà FC Đông Nhi đã cùng nhau thực hiện nhằm đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động ca hát của nữ ca sĩ. Buổi triển lãm được diễn ra vào 2 ngày cuối tuần đã thu hút sự tham gia của fan Đông Nhi cũng như khán giả trẻ. 

2jcrrq18s21-g56a501e6s2-lpkq9mqrxg3.jpg

Tại buổi triển lãm, bên cạnh những hình ảnh của Đông Nhi trong suốt hơn chục năm làm nghề đã được FC trưng bày vô cùng ngay ngắn. Cùng với đó, những giải thưởng âm nhạc danh giá trong sự nghiệp của Đông Nhi cũng xuất hiện tại buổi triển lãm để khán giả có thể dễ dàng ngắm nhìn, chiêm ngưỡng. 

skbx0u56vk1-chhgjjm0v12-p063n2gaks3.jpg

Nhân vật chính của buổi triển lãm là Đông Nhi diện áo trang phục trắng đơn giản, có mặt tại sự kiện cùng FC. Trên trang fanpage, bà xã Ông Cao Thắng đã đăng tải một số hình ảnh checkin tại sự kiện triển lãm Những tháng năm tươi đẹp do FC thực hiện, đính kèm chia sẻ:

"Lần đầu được xem một triển lãm cá nhân về hành trình của chính mình nhưng không phải do mình làm.... xúc động!!! Thật sự không nghĩ các bạn vẫn còn giữ từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong sự nghiệp 15 năm ca hát của mình... dễ thương vô cùng 

Cảm ơn những củ khoai nhỏ bé của chị vì lúc nào cũng nhiệt huyết, cũng chu đáo với chị. Tất cả những thành quả, những gì được trưng bày trong triển lãm hôm nay là của tất cả các bạn. Mãi yêu thương và trân trọng"

hk1zk68n3i1-dmfd4wr22c2-pt14x3hld53.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022