Trang Pháp là cái tên không còn xa lạ với khán giả khi đã gia nhập làng nhạc Vpop hơn chục năm, Trang Pháp đã khẳng định được tài năng của bản thân ở cả hai vai trò là ca/ nhạc sĩ. Năm 2023, sau khi tham gia một chương trình truyền hình về âm nhạc, độ phủ sóng của nữ ca sĩ này trên mạng xã hội ngày một dày đặc, lượng khán giả hâm mộ Trang Pháp cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều. Thế nên, mọi thông tin liên quan đến giọng ca sinh năm 1989 luôn thu hút sự quan tâm từ khán giả, cộng đồng mạng. 

ipoum58oj81-x9s2ci2oel2-xb4pt2v5qg3.jpg Bị phía Sơn Tùng chèn ép trước giờ biểu diễn, nữ ca sĩ quyết định hủy show

Trang Pháp hủy show vì bị phía Sơn Tùng chèn ép trước giờ biểu diễn

Mới đây, một bài đăng trên trang cá nhân của Trang Pháp cách đây nhiều năm bất ngờ được dân tình chia sẻ lại vì có liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Theo đó, bài đăng này được nữ ca sĩ cập nhật vào năm 2016, Trang Pháp đã tố ekip của Sơn Tùng làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến nữ ca sĩ bức xúc đến mức hủy show. 

ugbv50br6h1-8izvie1m6f2-xcnyxyx8py3.png

Cụ thể, cách đây 8 năm về trước, Sơn Tùng và Trang Pháp cùng diễn chung một đêm đại nhạc hội, nữ ca sĩ nhận được lời mời từ phía BTC chương trình trước đó một tháng, Trang Pháp cũng đã gửi danh sách những ca khúc mà cô sẽ trình diễn trong show này, bao gồm 3 bài hát là Chỉ Là, Giấu và tiết mục cover We don't talk anymore. 

Tuy nhiên, đến sát ngày biểu diễn, BTC chương trình thông báo với Trang Pháp rằng phía nam ca sĩ gốc Thái Bình không đồng ý việc nữ ca sĩ trình diễn ca khúc nổi tiếng của Charlie Puth và Selena Gomez. Lý do phía Sơn Tùng đưa ra đó chính là vì nam ca sĩ này sẽ trình diễn ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau.

s05vhueb1y1-uk8kidfgqo2-yezghy78in3.jpg

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Trang Pháp cho biết cô đã gửi list bài hát cho phía BTC chương trình trước lúc Sơn Tùng xác nhận góp mặt. Thế nên, việc yêu cầu nữ ca sĩ đổi bài hát trước thềm biểu diễn từ BTC với lý do chưa trình được bản quyền cover ca khúc này tại Việt Nam đã khiến Trang Pháp không khỏi bức xúc. 

Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: Nếu thật sự M (tên chương trình) cần giấy phép thì họ đã phải hỏi Trang cách đây mấy tuần khi bên Trang gửi list bài hát chứ không phải một ngày trước khi chương trình diễn ra, cũng là một ngày sau khi bên bạn Sơn Tùng đặt vấn đề về ca khúc mình diễn… Đây là điều quá đáng hết sức. Vì sao bạn không dám hát ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau khi ca sĩ khác hát We don't talk anymore? Phủ nhận việc đạo nhạc thì tại sao không dám để người khác hát bài đó trong chương trình?"

je8269w8xe1-v2j5ba0mvb2-etppazbrcz3.jpg

Vì nhận thấy lời yêu cầu của phía Sơn Tùng hết sức vô lý cộng với những lời chất vấn từ BTC về chuyện bản quyền cover, thế nên Trang Pháp đã quyết định hủy show và không xuất hiện trong chương trình này. Sự việc này từng khiến cộng đồng mạng tại thời điểm đó xôn xao, nữ ca sĩ cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều từ bộ phận fan Sơn Tùng khi đăng tải bài viết này lên mạng xã hội. 

q44mljd7w51-0i908umum32-98ka886e3b3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022